Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Bình làm ẩm máy trợ thở ST-30F

Việc sử dụng máy trợ thở là cần thiết đối với các bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp: Hen suyễn, Phổi tắc nghẽn mãn tính COPD, suy hô hấp, ngưng thở khi ngủ,… Trong quá trình sử dụng máy có thể sẽ xảy ra một số lỗi do người bệnh sử dụng chưa đúng cách, dẫn đến hiệu quả điều trị chưa cao. Nắm bắt được tình hình sử dụng máy của các bệnh nhân, Tuệ Minh lên ý tưởng quay những video hướng dẫn lại các cách sử dụng máy, các video hướng dẫn điều chỉnh một số lỗi cơ bản trên youtube https://www.youtube.com/watch?v=pSUnVvIt5aQ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH LÀM ẨM MÁY TRỢ THỞ ST-30F HIỆU QUẢ NHẤT

Mặc dù kỹ thuật viên khi lắp máy đã hướng dẫn rất đầy đủ về cách sử dụng bình làm ẩm, nhưng sau thời gian dài sử dụng các bác có thể là quên đi, dẫn đến máy gặp một số lỗi như: tràn nước gây hỏng động cơ, lắp bình làm ẩm không đúng chiều,… Sau đây Tuệ Minh xin hướng dẫn lại các bác cách sử dụng và vệ sinh bình làm ẩm máy trợ thở 2 chiều ST-30F của hãng Micomme ở Video trong bài viết dưới đây:

Trên đây, chúng tôi đã chỉ ra một số lỗi sử dụng bình làm ẩm sai cách của các bác khi sử dụng tại nhà, rất dễ gây hỏng động cơ máy. Đó là một trong những lỗi do người sử dụng gây ra, và nhà sản xuất sẽ không bảo hành lỗi này cho các bác đâu ạ. Chính bởi vậy, đội ngũ nhân viên của Tuệ Minh luôn luôn nhắc các bác nhiều lần là vì vậy. Các bác lưu ý khi sử dụng máy phải chắc chắn rằng máy phải được đặt trên một mặt phẳng, không được tự ý di chuyển máy, không được dốc ngược, dốc nghiêng máy khi bình làm ẩm vẫn còn nước, hoặc nếu cần di chuyển máy thì phải đổ hết nước trong bình làm ẩm đi, tránh tràn nước từ bình làm ẩm ra ngoài máy gây hỏng động cơ.

Bệnh nhân điều trị tại nhà bằng Máy trợ thở ST-30F và máy oxy bên Tuệ Minh
Bệnh nhân điều trị tại nhà bằng Máy trợ thở ST-30F và máy oxy bên Tuệ Minh

Xem thêm: Máy trợ thở ST-30F , Máy tạo oxy

Như các bác đã biết, hiệu quả sử dụng của máy trợ thở là rất lớn đối với các bệnh nhân hô hấp, việc dùng máy trợ thở phải là thường xuyên và liên tục để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân. Việc sử dụng máy trong điều trị tại nhà sẽ hiệu quả hơn khi các bác tuân thủ theo chỉ định điều trị của bác sĩ, và sử dụng máy đúng theo hướng dẫn của Tuệ Minh. Tuệ Minh sẽ cố gắng hỗ trợ các bác hết mình cả trước và sau bán để các bác yên tâm sử dụng. Các bác trao cho chúng tôi niềm tin thì Tuệ Minh chúng tôi trao lại cho các bác chất lượng, cùng uy tín. Rất mong các bác sẽ tiếp sức cho chúng tôi để cùng nhau vượt qua những khó khăn của dịch bệnh COVID-19, chúc các bác thật nhiều sức khỏe. 

Xin trân thành cảm ơn !

Mọi chi tiết cần được hỗ trợ giải đáp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TUỆ MINH

Showroom: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN

Điện thoại: 0246.027.9676 hoặc 0985.249.057

Hotline: 09.116.99.116

Email: Tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *