Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Trước khi tìm hiểu hướng dẫn sử dụng máy tạo oxy 5 lít hãng keyhub, hơn hết chúng ta cần tìm hiểu nó là loại máy như thế nào, chức năng ra sao?

Máy tạo oxy là thiết bị sử dụng cho cá nhân có thể dùng tại nhà giúp làm giàu oxy và cung cấp oxy cho phổi, giúp tăng khả năng hô hấp và đưa oxy đến các chi, các cơ quan cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng cho bệnh nhân.

Những bệnh nhân được bác sĩ chỉ định phải sử dụng máy tạo oxy để bổ sung hay cung cấp oxy cho cơ thể do chức năng hô hấp của phổi bị suy giảm không thể cung cấp đủ oxy cho cơ thể, đó là trong những bệnh suy hô hấp, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, bệnh tim mạch, bệnh ung thư…..

Có thể, bạn đã nắm rõ chức năng hoạt động của máy. Vậy cách thức vận hành và sử dụng máy ra sao bạn đã thực sự nắm rõ?

Dưới đây Tuệ Minh xin hướng dẫn sử dụng máy tạo oxy 5 lít hãng Keyhub tại nhà hiệu quả nhất đến các bạn. Rất mong qua video này các bạn có thể nắm vững được các bước sử dụng máy sao cho an toàn, hiệu quả và tránh được các sự cố sử dụng làm hỏng máy.

Tuệ Minh_ là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam. Cung cấp cho quý khách hàng các thiết bị máy trợ thở chất lượng nhất, cùng với chế độ bảo hành uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tự tin đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với Tuệ Minh.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại và XNK Tuệ Minh

Showroom: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0246.027.9676

Hotline: 09 116 99 116

Email: tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: Tueminhvietnam.com.vn

Trân trọng cảm ơn!

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *