Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Bệnh lý Ngưng thở khi ngủ ngày càng được nhiều người quan tâm và chú trọng trong việc điều trị và cải thiện tình trạng sức khỏe. Có rất nhiều bài viết nói về Ngưng thở khi ngủ, sự nguy hiểm của bệnh này không phải là dấu hiệu sinh lý khi bạn ngủ ngáy, phân tích và các thiết bị kiểm tra rất nhiều .Trong bài viết này, chúng tôi trân trọng giới thiệu dòng thiết bị hỗ trợ điều trị tại nhà cho bệnh nhân mắc chứng ngưng thở khi ngủ.

Thiết bị hỗ trợ điều trị ngưng thở khi ngủ hiện nay chiếm đa số thị phần là dòng máy hỗ trợ đến từ Hãng Devilbiss – Mỹ với  thương hiệu đã có từ:

Công ty DeVilbiss ra đời: Năm 1890, Công ty Devilbiss  đã ra đời và đặt nhà máy đầu tiên ở Toledo Do bác sĩ Allen Devilbiss là người sáng lập.

Với bề dày kinh nghiệm và phát triển trên đất nước có nền y học phát triển, các sản phẩm đến từ Hãng Devilbiss luôn đem lại hiệu quả cao trong điều trị và sự an tâm tuyệt đối cũng như hoàn toàn tin tưởng từ bệnh nhân. Sản phẩm được phân bố dần trên toàn thế giới thông qua các đại lý và vượt qua các yêu cầu ngặt nghèo của FDA hoa kỳ và được cấp chứng nhận an toàn cũng như lưu hành tự do trên toàn thế giới .

Dòng sản phẩm máy điều trị ngưng thở khi ngủ được chia sử với quý vị hôm nay là Model: DV64D

Máy được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ, Made in USA

Máy trợ thở model: DV64D
                                       Máy trợ thở model: DV64D

Các tính năng nổi bật của thiết bị :

Thứ 1:  là sản phẩm sử dụng rộng rãi và tại nhà nên sản phẩm rất dễ sử dụng với  Núm điều khiển to, màn hình rộng lớn .

Thứ  2:  Máy được sử dụng động cơ Blower lớn, khả năng đạt mức áp lực cài đặt nhanh chóng theo yêu cầu, Cảm biến thông minh giúp phát hiện hơi thở bệnh nhân nhanh chóng và giúp điều chỉnh cũng như phát hiện cơn ngưng thở, khó thở của bệnh nhân để tăng giảm áp lực đẩy linh hoạt.

Thứ 3: Công nghệ tiên tiến với việc nghiên cứu trên 1 triệu toàn thế giới để có thuật toán trong điều trị ,thì đó là điều  bạn hiểu thiết bị đã được nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như khoa học trước khi hình thành và bán ra thị trường phải trải qua nhiều giai đoạn.

Thứ 4:  Điều bạn cần lưu ý là thiết bị được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, vì vậy không có lý do gì bạn không an tâm về một thiết bị như vậy.

Tại Việt nam sản phẩm được cung cấp dùng rộng rãi trong các bệnh viện trên toàn quốc. Tuệ Minh rất vinh dự là nhà nhập khẩu và phân phối số 1 tại Việt nam các dòng sản phẩm Chuyên về Hỗ trợ điều trị trong các bệnh Hô Hấp đến từ  các Hãng hàng đầu trên Thế giới Như: Devilbiss Health Care, Micomme Medical ,Keyhub, ChenWei…

Sản phẩm được phân bố và bán rộng rãi trên toàn quốc, quý vị có thể liên hệ trực tiếp  VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

Showroom: 403 Giải phóng , Phương Liệt , Thanh Xuân , Hà Nội

Điện thoại : 024 6279 676           

Hotline:    091 345 1011  hoặc  09 116 99 116

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *