Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Máy trợ thở cho người già

Là bao gồm máy trợ thởmáy tạo oxy, hai thiết bị này gọi chung là máy trợ thở, giúp cho người già mắc các bệnh về hô hấp cải thiện khả năng hô hấp và cung cấp oxy vào cơ thể giúp bệnh nhân thoải mái hơn, dễ thở hơn khi sử dụng máy.

Máy trợ thở và máy tạo oxy có thể dùng độc lập cho người già hoặc dùng kết hợp với nhau trong trường hợp bệnh nhân cao tuổi mắc các bệnh về hô hấp.

Sử dụng máy trợ thở cho người già

Nếu sử dụng độc lập thì thường bác sĩ ưu tiên sử dụng máy trợ thở trước cho các bệnh nhân COPD. Vì máy trợ thở giúp thông khí đường thở khi mà bệnh nhân bị tổn thương các phế nang, bị hẹp đường thở và cần thông khí. Giúp bệnh nhân thông thoáng đường thở trở lại, hạn chế được việc dùng thuốc giãn phế quản.

Hình ảnh: Bệnh nhân sử dụng máy trợ thở ST-30F trong điều trị

Sử dụng máy tạo oxy cho người già

Máy tạo oxy khi dùng độc lập, thường sử dụng trong các trường hợp bệnh nhân mắc các chứng hô hấp ở mức nhẹ. Vì nguyên lý của máy tạo oxy thường chỉ đẩy oxy vào cơ thể bệnh nhân với áp lực nhẹ, chủ yếu là vùng hô hấp trên nên không có khả năng đi sâu vào trong phổi bệnh nhân nếu bệnh nhân hít thở yếu. Nói cách khác, máy tạo oxy không có chức năng để thông đường thở.

Khi nào kết hợp hai máy cho người già?

Trường hợp bệnh nhân người cao tuổi, người già mắc chứng bệnh tắc nghẽn phổi, nồng độ oxy trong máu giảm, nồng độ CO2 tăng cao thì chúng ta cần kết hợp hai thiết bị này để sử dụng cho bệnh nhân giúp bệnh nhân cải thiện khả năng hít thở và đào thải CO2 hiệu quả, cũng như đưa máu đến các cơ quan trên cơ thể con người hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh: Bệnh nhân sử dụng kết hợp máy trợ thở và máy tạo oxy điều trị tại nhà

>> Xem thêm: – MÁY TẠO OXY

– MÁY TRỢ THỞ 2 CHIỀU – MÁY GIÚP THỞ 2 CHIỀU

Người cao tuổi, người bệnh COPD, OSA,…có thể sử dụng các dòng máy nào?

Hiện nay, các dòng máy thở, trợ thở cho người già với ưu điểm giá thành cùng chất lượng ổn định thì không sản phẩm nào tốt hơn máy trợ thở ST-30F.

Tính năng ưu việt, dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng. Máy được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc khoảng gần 10 năm nay trong việc kết hợp điều trị và dự phòng cho bệnh nhân, người cao tuổi. Việc sử dụng máy thở là cần thiết và rất quan trọng. Vì giúp bệnh nhân phòng và tránh tái phát các đợt cấp về bệnh đường hô hấp.

Tuệ Minh là Công ty luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, công nghệ hàng đầu thế giới và chất lượng tuyệt hảo, giá trị cao khi ứng dụng trong điều trị cho bệnh nhân. Khi có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương mại và XNK Tuệ Minh Hotline 09 116 99 116 để được giúp giải đáp và cố vấn cũng như hỗ trợ về các dịch vụ khác.

Trân trọng cảm ơn!

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *