Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Máy khí Dung 3655i

Máy khí dung đặc hiệu cho bệnh Hô hấp ở Trẻ em và Người lớn.

Khí dung thuốc cho trẻ trong điều trị là phương pháp hiệu quả và có giá trị cao trong việc điều trị bệnh về hô hấp cho trẻ nhỏ khi thời tiết chuyển mùa .

Tuy nhiên, chúng ta lại không nên lạm dụng máy khí dung cho trẻ quá nhiều vì  như vậy nó vô hình chung khiến việc điều trị bằng thuốc qua đường uống giảm. Hay nói cách khác, trẻ chỉ thuyên giảm hay có hiệu quả tốt khi chúng ta dùng phương pháp khí dung thuốc cho trẻ, còn dưới dạng uống là sẽ chậm và cảm thấy như điều trị hiệu quả thấp.

Tại sao khí dung lại cho hiệu quả đặc hiệu cho bệnh hô hấp như vậy? Thông thường thuốc được đưa vào qua đường tiêm và dạng uống . Tuy nhiên việc uống thuốc để có tác dụng sẽ mất thời gian khá lâu, vì thuốc đi qua dạ dày, thẩm thấu qua ruột non, còn chưa tính các loại thuốc viên nang chờ tan nang bọc bên ngoài.

Việc khí dung thuốc bằng máy khí dung sẽ làm cho thuốc ở dạng viên nén hay dạng dung dịch hóa thành dạng sương với những hạt có kích thước rất nhỏ, để có thể đi sâu vào đường hô hấp, thẩm thấu, hấp thu trực tiếp qua niêm mạc hay đi sâu tận các phế nang (với dòng khí dung của Devilbiss , Model : 3655i) giúp hệ hô hấp được hấp thu thuốc nhanh nhất và điều trị tại chỗ, đây còn gọi là điều trị đích với máy khí dung đặc hiệu này. Đặc biệt với trẻ nhỏ, khi hệ hô hấp chưa hoàn thiện hoàn toàn hay sức yếu bé chưa hít sâu vào được thì dưới sức đẩy của bộ nén khí mạnh, máy khí dung chuyên sâu của Devilbiss sẽ giúp thuốc đi sâu vào bên trong hệ hô hấp của trẻ, đây là yếu tố điều trị rất quan trọng và hiệu quả cao.

Vì vậy trong điều trị hô hấp, với việc chọn được những thiết bị tốt và phù hợp sẽ đem lại cho người bệnh hiệu quả điều trị cao và ngược lại. Vì vậy, nên chọn những thiết bị hữu hiệu và có hiệu quả điều trị cao.

Hiện nay,  máy khí dung Devilbiss – model 3655i đang được sử dụng phổ biến hầu hết tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Nhi Trung Ương và các viện phổi chuyên ngành trong cả nước.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TUỆ MINH

Địa chỉ: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 09.116.99.116 hoặc 0985.249.057 

Website: Tueminhvietnam.com.vn

Trân trọng cảm ơn!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *