Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Máy khí dung

MÁY KHÍ DUNG 

   Tại sao và khi nào bạn phải dùng máy khí dung? Máy khí dung có tác dụng như thế nào? Máy khí dung có dễ dùng và an toàn không? Có muôn vàn câu hỏi và cũng sẽ có những câu trả lời từ đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và giải đáp phần nào thắc mắc đó cho quý vị.

1, Tại sao và khi nào cần phải dùng máy khí dung?

Trước tiên cần biết và hiểu máy khí dung là gì? Là máy dùng để phá tan các viên thuốc dạng nén hay thuốc dạng nước, dung dịch bằng hệ thống máy nén hay siêu âm để tạo thành sương bay theo ống dẫn đi vào bệnh nhân. 

Khi nào bệnh nhân cần phải dùng máy khí dung? Đó là khi bệnh nhân phải dùng thuốc kết hợp điều trị trong một số bệnh lý, mà trong đó có những loại thuốc yêu cầu khí dung.

2, Máy khí dung có tác dụng như thế nào?

Thông thường nếu dùng thuốc qua đường uống, việc hấp thu thuốc sẽ lâu và làm chậm tác dụng điều trị, đặc biệt trong các bệnh về hô hấp. Chính vì vậy, việc sử dụng máy khí dung trong điều trị bệnh lý về hô hấp như là cách điều trị đích vào đúng khu mục tiêu cần điều trị là vùng hô hấp và cho hiệu quả điều trị cao. Chính vì vậy, vai trò của khí dung là vô cùng to lớn trong việc hỗ trợ giải quyết nhanh để thuốc có tác dụng tại nơi đích điều trị.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm: Máy xông khí dung siêu âm Ultraneb tại đây!

3, Máy khí dung có dễ dùng và an toàn không? 

+ Máy khí dung rất dễ sử dụng và thao tác:

Để minh chứng trong bài viết, chúng tôi sẽ lấy 01 mẫu sản phẩm máy khí dung của hãng Devilbiss – Mỹ model 3655i để giới thiệu tới quý vị. 

Máy xông khí dung 3655i

Để sử dụng máy, ta thao tác theo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất yêu cầu và bắt đầu sử dụng máy theo các bước:

Cho thuốc cần khí dung vào bầu, cốc thuốc, sau đó bật công tắc máy lên và máy sẽ bắt đầu làm việc của nó là giúp bạn phá tan liên kết của thuốc để tạo thành làn khói, hoặc sương đi sâu vào bên trong cơ thể và thấm thuốc qua mao mạch của cơ thể, hay khu vực đích của hệ hô hấp. Khi đó, hiệu quả là rất tốt cho việc điều trị.

Máy khí dung 3655i là dòng máy cơ bản, được sử dung rộng rãi trên toàn thế giới từ nhiều năm nay, máy có thiết kế nhỏ gọn, động cơ bền bỉ, tiếng ồn thấp được cấp chứng nhận từ FDA Hoa Kỳ. Vì vậy, ngay tại nước Mỹ sản phẩm này rất được ưa chuộng.

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sử dụng sản phẩm theo link Youtube của Tuệ Minh dưới đây: 

+ Về an toàn của máy khí dung:

Máy rất an toàn với động cơ được bảo vệ cấp độ 2 lớp BF2, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Động cơ bền bỉ và luôn giữ được áp lực dòng khí ra ổn định và mạnh mẽ.

Mọi thắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XNK TUỆ MINH

Địa chỉ: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại:  0985.249.057

Hotline: 09.116.99.116

Email: tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com.vn

Trân trọng cảm ơn các bác đã lắng nghe!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *