Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Trong quá trình điều trị bệnh sử dụng máy tạo oxy thế nào? hiệu quả sử dụng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn:

Máy tạo oxy – Sử dụng hiệu quả trong kết hợp điều trị bệnh

1.Máy tạo oxy là gì?

Máy tạo oxy hay máy chiết xuất oxy, máy làm giàu oxy  là dòng máy sử dụng không khí tự nhiên để làm giàu hàm lượng oxy  và cung cấp cho bệnh nhân hay người có nhu cầu sử dụng.

2.Cấu tạo hay nguyên lý hoạt động của thiết bị:

  • Máy tạo oxy Model: INT- 5AY là một đại diện phổ thông hiện nay cho các thiết bị máy tạo oxy hiện đại, đầy đủ chức năng và chất lượng tốt. Máy cấu tạo Gồm bộ phận cột lọc đối lớn giúp tăng khả năng làm giàu oxy, thiết bị cảm biến nồng độ oxy đầu ra cho bạn biết chính xác sự tinh khiết của nồng độ oxy khi sử dụng mà không cần thêm thiết bị đo hay kiểm nghiệm (Trên 1 số dòng máy khác không có cảm biến này, vì vậy việc kiểm soát hoàn toàn không có  và bạn không biết khi bạn đang sử dụng có phải là Oxy tinh khiết không, và nồng độ là bao nhiêu %)
  • Nguyên lý tạo ra oxy với hàm lượng giàu như sau: không khí đi qua hệ thống lọc thô của thiết bị, sau đó đi vào bình có chứa hạt làm giàu oxy và loại bỏ tạp khí người ta gọi là Hạt Zeolite, hạt này có nhiệm vụ Làm giàu hàm lượng khí Oxy đồng thời thu  giữ và đào thải tạp khí ra ngoài.

Máy tạo oxy 5 lít Model: INT- 5AY

 

3.Đối tượng cần dùng hay tác dụng của máy tạo oxy ?

 Những ai cần dùng máy tạo ?

  • Là những bệnh nhân gặp vấn đề về hô hấp  như suy hô hấp,bệnh Phổi , phổi tắc nghẽn …. Và  khó thở do bệnh lý khác
  • Ứng dụng của máy tạo oxy là rất lớn :thiết bị có thể được sử dụng độc lập hay dùng kết hợp với các thiết bị máy thở, máy giúp thở, máy trợ thở xâm lấn và không xâm lấn trong việc điều trị phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân .
  • Kết hợp với máy thở ,trợ thở  không xâm lấn trong điều trị và phòng bệnh tái phát đợt cấp như COPD, hen , suy hô hấp ….

Tác dụng của máy tạo oxy :

  • Trong y tế và cuộc sống Oxy là rất quan trọng ,bạn không thể nhịn thở quá 1 phút với người bình thường.Vì vậy việc cung cấp oxy đầy đủ cho cơ thể là rất cần thiết
  • Máy tạo oxy cung cấp cho bệnh nhân và người dùng hàm lượng oxy được làm giàu tinh khiết ,giúp bệnh nhân cải thiện hô hấp cải thiện cuộc sống, hỗ trợ tốt cho các bệnh nhân đang điều trị hay trong quá trình hồi phục.

4.Lưu ý khi sử dụng máy tạo oxy

  • Máy tạo oxy là một thiết bị tốt và có tác dụng tốt trong hỗ trợ và điều trị bệnh nhưng nếu lạm dụng và thở quá nhiều sẽ gây nghiện hay thừa hàm lượng oxy trong máu như vậy tác dụng lại không tốt
  • Vì vậy cần tuân theo chỉ định của bác sĩ và thời gian sử dụng thiết bị này cho phù hợp và đạt hiệu quả cao.

5.Liên hệ:

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

Showroom: 403 Giải phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân . Hà Nội

Điện thoại : 024 6279 676 – 0985.249.057

Hotline: 09 116 99 116

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *