Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

MÁY TRỢ THỞ: CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Trong bài viết này,chúng tôi xin được chia sẻ với quý khách hàng các dịch vụ sau bán hàng của công ty Tuệ Minh để quý khách có góc nhìn chính xác về các dịch vụ của chúng tôi, nhằm giúp quý vị an tâm và tin tưởng khi đã lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tuệ Minh là đơn vị cung cấp giải pháp các thiết bị hỗ trợ hô hấp thông minh cho bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp ( Máy trợ thở ,máy giúp thở, máy tạo oxy, máy khí dung…) ,sản phẩm của chúng tôi đến từ các công ty lớn ,uy tín và các nền y học phát triển hàng đầu như : Mỹ , Đức… hay nền y học gần với nước Việt Nam ta là Trung Quốc. Các sản phẩm cung cấp từ các công ty,đều có sự nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng được đánh giá rất cao tại các nước sở tại và trên thế giới.có đầy đủ các chứng nhận ,chứng chỉ về ISO, CE hay FDA và các báo cáo từ các bác sĩ tại các bệnh viện uy tín trong nước và quốc tế.

Dịch vụ hậu mãi hay dịch vụ sau bán hàng là một khâu sau khi bán hàng không chỉ khách hàng quan tâm mà chính các công ty uy tín và chuyên nghiệp luôn phải nâng cấp để có thể hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn đem đến cho khách hàng an tâm khi mua sản phẩm.Tại công ty Tuệ Minh,phương châm của chúng tôi là luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất – chất lượng dịch vụ hoàn hảo.Điều đó được chúng tôi khẳng định rõ trên gần 10.000 khách hàng đã mua sản phẩm của công ty trong 5 năm qua.Với kinh nghiệm đó ,chúng tôi tin tưởng là địa chỉ uy tín và tin cậy, đáp ứng và giải quyết các lo lắng của khách hàng khi muốn mua sản phẩm để chăm lo và bảo vệ sức khỏe cho bản thân hay cho người nhà.

Hiện nay ,trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nhưng không phải khách hàng nào cũng tìm được nhà cung cấp uy tín,có dịch vụ cung cấp đóng gói chuyên nghiệp hay là có thể hỗ trợ họ khi cần sau khi mua hàng như công ty Tuệ Minh .Sản phẩm Máy trợ thở do công ty Tuệ Minh nhập khẩu và phân phối  được sử dụng phổ cập tại các viện lớn và với thị phần lớn số 1 Việt nam về khách hàng ưa chuộng ,tin tưởng sử dụng song hành cả đời với họ.

Điểm khác biệt trong việc hậu mãi hay dịch vụ sau bán hàng của Tuệ Minh với các đơn vị khác là :

 • Chuyên nghiệp từ khâu tư vấn
 • Hướng dẫn bàn giao tại nơi sử dụng,nhà bệnh nhân,giường phòng điều trị.hướng dẫn cài đặt và để bệnh nhân dùng thử 2 tiếng ổn định mới tiến hành bàn giao .Đây là 1 khâu vô cùng quan trọng để giúp bệnh nhân ổn định mà nếu đơn vị không có kinh nghiệm sẽ khiến bệnh nhân bất hợp tác và thất bại khi thở máy ,hoặc thở máy không hiệu quả.
 • Các sản phẩm tem nhãn và chế độ bảo hành tại nhà với thời gian 3 năm
 • Khi sản phẩm có vấn đề hay sự cố , chúng tôi có mặt và có thể cho khách hàng mượn sản phẩm để dùng thay thế trong trường hợp máy không khắc phục được tại chỗ.
 • Chế độ gọi điện thoại chăm sóc và hỗ trợ theo lịch trình cụ thể
 • Hỗ trợ khách hàng nếu cần liên hệ tư vấn chuyên môn từ bác sĩ
 • Cung cấp vật tư và phụ kiện luôn có sẵn  và dài lâu
 • Điều cam kết quan trọng là hỗ trợ mua lại sản phẩm cho khách hàng khi cần bán lại  do muốn thay đổi lên đời máy cao hơn hay lý do khác .Không để khách hàng bơ vơ và phải mang sản phẩm tự dao bán trên mạng .và chính họ bán rủi ro cho nhau vì người bán và người mua đều không có chuyên môn hay có phần mềm chỉnh sửa để phù hợp cho người dùng mới ,hay thiết bị kiểm soát phần mềm và thuật toán trên máy .
KHÁCH MUA MÁY NHƯNG KHÔNG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG NỮA BÊN BÁN KHÔNG CHỊU HỖ TRỢ
 • Sau khi mua sản phẩm ,thiết bị cũng cần chăm sóc ,vệ sinh vì vậy đội ngũ tư vấn sau bán hàng từ Tuệ Minh luôn làm rất tốt việc này bằng lịch nhắc khách hàng .

Trên đây là một vài lưu ý và các dịch vụ mà Tuệ minh cung cấp cho khách hàng,hi vọng bài viết giúp được quý khách hàng phần nào khi lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và tốt cho mình cùng người thân.

Mọi thông tin liên hệ: tueminhvietnam.com.vn

HOTLINE: 0979936416 hoặc 0913451011

HY VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CÁC BÁC!

 1. […] ==>>> Xem thêm: MÁY TRỢ THỞ: CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG […]

  Permalink

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *