Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Khi mắc phải hội chứng ngưng thở khi ngủ sẽ rất nguy hiểm đối với sức khỏe của chúng ta. VÌ vậy người mắc bệnh lý này cần tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định kê thuốc của bác sĩ chuyên khoa kết hợp với thở máy để cải thiện tình trạng bệnh lý, cũng như chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Thiết bị hỗ trợ điều trị tốt nhất cho chứng ngưng thở khi ngủ hiện nay đa số thị phần là dòng máy đến từ hãng Devilbiss Healthcare – Mỹ_ một thương hiệu đã có từ rất rất lâu rồi. Và model Dv64D là ứng cử viên sáng giá nhất cho hội chứng này, dòng model này đã và đang rất được sự ưu ái của các bác sĩ và bệnh nhân trên khắp thế giới cho chứng ngưng thở khi ngủ.

1. Tại vì sao mà dòng máy thở DV64D của hãng Devilbiss lại được mệnh danh là sản phẩm của công nghệ giấc ngủ.

Trên thực tế, DV64D có được sự ưu ái và mệnh danh ấy là do nó có các tính năng nổi bật như:

  • Thứ nhất: Nó tự động và liên tục điều chỉnh áp lực chính xác để phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân để đảm bảo hiệu quả điều trị.
  • Thứ hai: Máy được sử dụng động cơ Blower lớn, khả năng đạt mức áp lực cài đặt nhanh chóng theo yêu cầu. Cảm biến thông minh giúp theo dõi hô hấp cho người bệnh, phát hiện hơi thở bệnh nhân nhanh chóng và giúp điều chỉnh cũng như phát hiện những cơn ngưng thở, khó thở của bệnh nhân để tăng áp lực đẩy linh hoạt.
  • Thứ ba: Màn hình xanh rộng lớn và núm điều khiển trực quan giúp thiết lập, điều chỉnh máy vô cùng đơn giản.
  • Thứ tư: Quản lý dữ liệu trên Smartlink SD thẻ nhớ.
  • Thứ năm: Độ ồn thấp không làm ảnh hưởng đến quá trình nghỉ ngơi của người bệnh, cùng với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng.

Xem thêm chi tiết DV64D tại đây!

Tại Việt Nam, Tuệ Minh vinh dự là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các thiết bị hô hấp của hãng Devilbiss với các model: máy thở DV55D, DV64D, Cube-30ATV, Máy khí dung, Máy tạo oxy,…Sản phẩm được chúng tôi cung cấp dùng rộng rãi trong các bệnh viện trên toàn quốc nên các bác không phải lăn tăn suy nghĩ về chất lượng sản phẩm.

2. Phụ kiện phù hợp nhất giúp bệnh nhân ngưng thở khi ngủ thoải mái nhất khi sử dụng.

Phụ kiện đi kèm theo máy của nhà sản xuất là chiếc mặt nạ full face được làm từ chất liệu silicon y tế an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nhưng vì người mắc chứng ngưng thở khi ngủ sẽ phải thở máy liên tục trong lúc ngủ nên khi sử dụng loại mặt nạ này bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi vướng.

Vì vậy, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới quý vị một loại mặt nạ đem lại cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân ngưng thở khi ngủ khi sử dụng, đó là mặt nạ mũi. 

Loại mặt nạ mũi này có 2 loại: Nasa mask và mask pillow. Đây là loại mặt nạ chụp riêng vào phần mũi của người bệnh, giúp đưa khí vào thẳng khoang mũi để thông khí đường thở một cách nhẹ nhàng, đem đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất.

Mask mũi giúp cho bệnh nhân thoải mái khi ngủ

3. Liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng công ty Tuệ Minh qua địa chỉ:

Showroom: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0985.249.057

Hotline: 09.116.99.116

Email: tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com.vn

Trân trọng cảm ơn các bác đã lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *