Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

MÁY TRỢ THỞ CPAP A25

Đây là câu hỏi mà không phải ai cũng đã hiểu và biết rõ về máy trợ thở .Trong bài viết này công ty Tuệ Minh xin được chia sẻ để quý vị được biết rõ hơn về máy thở là gì ? chức năng , tác dụng và vì sao cần phải dùng máy thở?

Máy trợ thở là thiết bị dùng trong y tế ,cụ thể là dùng trong bệnh hô hấp .Nguyên lý hoạt động của máy giúp thở ,máy trợ thở là sử dụng dòng không khí từ Blower ( Motor quạt gió) với áp lực mạnh để làm căng phồng đường thở không bị xẹp ,và đẩy khí đến các phế nang phổi  làm tăng khả năng đào thải CO2 ,tăng lượng O2  trong máu.Người ta gọi đây là phương pháp thông khí nhân tạo ( không xâm lấn).

Chức năng nhiện vụ của máy là dùng thông khí nhân tạo không xâm nhập cho những bệnh nhân mắc các hội chứng suy hô hấp ,COPD ( phổi tắc nghẽn mạn tính ),làm giảm sự tắc nghẽn đường thở cho bênh nhân ,tránh xẹp đường hô hâp hay xẹp các phế nang quá lâu dẫn đến trai và mất khả năng tái tạo hay sức hô hấp của phổi.Thông khí nhân tạo được sử dụng càng sớm càng tốt trên bệnh nhan có hội chứng COPD.

Tác dụng của máy thở trên lâm sàng được ghi nhận có tác dụng hỗ trợ điều trị và cải thiện tình trạng sức khỏe và bệnh lý của bệnh nhân  tích cực và có giá trị lâm sàng  rất cao.Việc kết hợp phương pháp thông khí nhân tạo là dùng máy trợ thở , máy giúp thở là điều cần thiết cho bệnh nhân.

Vì sao cần dùng máy thở? Bệnh nhân muốn giảm tình trạng khó thở,giảm đợt cấp hay tái phát sớm đợt cấp COPD hay suy hô hấp thì việc sử dụng máy thở trả lời cho điều đó.Sau đợt cấp ,bệnh nhân sẽ được ra viện ,nhưng vấn đề là làm sao để đợt cấp không tái phát trở lại sớm ? làm sao bệnh không nặng hay tiến triển? thì câu trả lời ngoài việc dùng thuốc để điều trị ,việc kết hợp với máy trợ thở ,máy giúp thở là điều kiện cần thiết giúp cải thiện khả năng hô hấp  cùng các phương pháp tự tập khác từ bệnh nhân.

Điều cần nhấn mạnh là máy trợ thở là người bạn sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời ,giúp bạn cải thiện sức khỏe và khả năng tái nhập viện thấp . Việc được sử dụng máy thở sớm là điều kiện tiên quyết giúp bạn có sức khỏe ổn định và tìm lại niềm vui  từ những hơi thở nhẹ nhàng ,sảng khoái.

Nếu cần tư vấn hay tìm hiểu thêm và sản phẩm hãy liên hệ sdt Hotline  091 345 1011 từ công ty Tuệ Minh để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời .giúp bạn giải quyết nỗi lo bệnh lý và giảm chi phí tốn kém nếu phải tái nhập viện liên tục.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *