Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Nếu muốn sử dụng máy thở thì phải đến bệnh viện hoặc các phòng khám thì mới sử dụng được. Vậy máy trợ thở- máy giúp thở là gì? Có thể sử dụng tại gia đình được không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào các thắc mắc trên:

1.Máy trợ thở – Máy giúp thở là gì? 

Máy trợ thở – Máy giúp thở là thiết bị dùng để hỗ trợ hô hấp nhân tạo cho bệnh nhân, khi bệnh nhân gặp các vấn đề khó thở, khả năng tự thở khó khăn hay suy hô hấp. Thiết bị thường dùng trong các cơ sở y tế là chính, nhưng ngày nay thiết bị đã và ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ tại nhà cho bệnh nhân trong việc kết hợp hỗ trợ điều trị và phòng tái phát đợt cấp về các bệnh hô hấp.

2.Tại sao phải sử dụng sản phẩm máy trợ thở – máy giúp thở?

Máy trợ thở DV55D

  • Khi bạn đi thăm khám và được kiểm tra từ các thiết bị chuyên khoa, nếu bác sĩ thông báo rằng bạn gặp vấn đề về hô hấp hay bạn có các dấu hiệu ngưng thở khi ngủ thì khi đó bạn cần phải sử dụng thiết bị này.
  • Nếu bạn không sử dụng thiết bị này thì việc bệnh lý phát  triển nhanh hay tái phát các đợt cấp là liên tục, nếu bạn mắc hội chứng ngưng thở khi ngủ thì đó là rất nguy hiểm vì sao:? Vì như vậy khả năng đột quỵ là rất cao khi việc thở bị cản trở. Bạn hình dung nếu như bạn ngưng thở chủ động thường không quá 60 giây nếu bạn chịu đựng tốt .còn không  thông thường 30 giây. Vậy khi bạn ngủ và thở trong vô thức, cơn ngưng thở kéo dài và đường thở bị xẹp xuống thì bạn biết kết quả rồi đó

3.Giá trị và tác dụng của Máy trợ thở khi hỗ trợ hô hấp ?

  • Giá trị của máy trợ thở khi hỗ trợ hô hấp

Đối với người bệnh nếu khi xẹp đường thở mà không được thông khí hay bạn không bật tỉnh dậy để thở thì bạn sẽ rơi vào trạng thái lịm dần có thể bán hôn mê nếu không được phát hiện kip thời bạn sẽ có hậu quả nghiêm trọng là mất mạng.

  • Tác dụng của máy trợ thở khi hỗ trợ hô hấp

Giúp thông đường thở cho bệnh nhân, giúp cải thiện tình trạng phổi tắc nghẽn mạn tính làm kích thích các phế nang phối hoạt động trở lại khi bị xẹp. Máy trợ thở có tác dụng hỗ trợ duy trì khả năng hô hấp cho bệnh nhân, giúp cải thiện cuộc sống cho người bệnh.

4.Có thể sử dụng máy trợ thở – máy giúp thở tại nhà được không ?

Sử dụng máy trợ thở mini tại nhà

Ngày nay máy giúp thở không xâm lấn hay xâm lấn đều sử dụng tại nhà được và sử dụng đơn giản cho các máy không xâm lấn khi cần điều trị, mà không cần quá nhiều sự hỗ trợ từ bác sĩ, bệnh nhân và người nhà sau khi được hướng dẫn vận hành có thể tự sử dụng tại nhà. Máy giúp thở không xâm lấn nhỏ gọn và dễ sử dụng, thiết kế giao diện dễ dùng.

5. Liên hệ:

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

Showroom: 403 Giải phóng , Phương Liệt , Thanh Xuân . Hà Nội

Điện thoại : 024 6279 676 – 0979936416

Hotline: 09 116 99 116

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *