Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Hiện nay khi bệnh nhân có nhu cầu sử dụng máy thở hay máy trợ thở không cần thiết phải đến bệnh viện hoặc phòng khám mới có máy để sử dụng. Với sự phát triển của xã hội thì máy trợ thở mini hay còn gọi là máy trợ thở cá nhân ra đời:

Máy trợ thở mini – Máy trợ thở cá nhân

1.Tại sao gọi là máy trợ thở mini?

Máy trợ thở mini là dòng máy trợ thở – máy giúp thở không xâm lấn nhỏ gọn , nặng khoảng 1,5 kg trở lại và có kích thước dài 30 cm, rộng 18 cm.

Dòng máy tạo oxy cũng được gọi chung là máy trợ thở, kích thước so với những mẫu mã trước kia cũng được thiết kế nhỏ gọn, với những máy mini di động trọng lượng khoảng 3 kg và cho công suất đầu oxy ra là 1 lít /phút.

2.Máy trợ thở mini này dùng cho bệnh viện hay cá nhân về nhà?

Máy trợ thở mini được sử dụng rộng rãi, phổ cập cho bệnh viện, cơ sở y tế và chủ yếu bệnh nhân sử dụng tại nhà sau khi điều trị ổn định tại bệnh viện và được bác sĩ cho về nhà để duy trì và điều trị bằng thuốc và các thiết bị hỗ trợ như máy thở, máy trợ thở cùng với việc là tiếp tục theo dõi.

Ngày nay y học phát triển, cùng với các trang thiết bị y tế được tối ưu hóa để ngoài việc sử dụng bệnh viện thì bệnh nhân có thể trang bị cho ở nhà, chủ động trong công tác phòng và điều trị bệnh.

3.Máy trợ thở mini có Pin không?

Máy trợ thở cá nhân rất ít model có tích hợp pin kèm theo, đại đa số hiện nay là không trang bị Pin đi kèm mà một số hãng cho vào mục lựa chọn thêm để bệnh nhân mua nếu cần.

Nhưng chi phí cho pin khá là cao,vì vậy chúng ta có thể mua bình lưu điện dự phòng, thời gian dùng lâu khỏe hơn và quan trọng giá thành hợp lý dùng bền, đảm bảo.

4.Máy trợ thở mini có dễ sử dụng không?

Máy được thiết kế cho bệnh nhân sử dụng tại nhà nên rất dễ sử dụng và giao diện thân thiện: ví dụ như hình máy Model: ST30 F máy trợ thở do công ty Tuệ Minh phân phối 

Máy trợ thở ST – 30F

Màn hình rộng  lớn dễ quan sát

Các phím điều khiển dễ sử dụng

Các tính năng được tối ưu hóa nên dễ kiểm soát và điều chỉnh

Nhỏ gọn và để được nhiều vị trí khác nhau

Máy rất êm và không tạo ra tiếng ồn khó chịu khi bệnh nhân hay bác sĩ sử dụng.

==>> Tham khảo sản phẩm:  MÁY TRỢ THỞ ST – 30F

5.Máy trợ thở có cần  bảo trì bảo dưỡng không?

Về cơ bản các dòng máy thở tốt và Hãng chất lượng thì thiết bị không cần bảo trì mà là sẽ vệ Sinh định kỳ và khử khuẩn định kỳ cho thiết bị.

Do vậy điều quan trọng là cách bảo quản thiết bị và môi trường làm việc, vệ sinh miếng lọc khí vào thường xuyên rất là quan trọng.

6.Liên hệ:

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

Showroom: 403 Giải phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân . Hà Nội

Điện thoại : 024 6279 676 – 0979936416

Hotline: 09 116 99 116

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *