Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

máy trợ thở st-30f

Máy trợ thở hiện đang ,ngày càng được các bác sĩ tin tưởng và lựa chọn trong việc kết hợp điều trị cho bệnh nhân mắc các chứng bệnh về Hội chứng suy hô hấp hay phổi tắc nghẽn mạn tính.Tại sao ? máy lại ngày càng phổ biến và được nhiều bác sĩ tin dùng và tư vấn cho bệnh nhân nên mua và dùng tại nhà?Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị và độc giả bài viết phân tích về vấn đề này.

Ngày nay ,bênh về hô hấp ngày càng phát triển và lan rộng,với các lý do về môi trường sống , lao động ,khói bụi …. Làm ô nhiễm môi trường sống khiến cho bệnh về hô hấp  bùng nổ. Không những vậy ,việc phát triển và mức độ nặng của bệnh cũng diễn biến nhanh chóng và trở lên khó kahwn trong điều trị để duy trì bệnh tình cho bệnh nhân ổn định sức khỏe, chính vì vậy trong điều trị ngoài việc dùng thuốc thì việc kết hợp với các thiết bị là điều vô cùng quan trọng và cần thiết .chính vì lẽ đó nhằm đảm bảo hiệu quả trong điều trị và nâng cao cải thiện nhanh sức khỏe cho bênh nhân , bác sĩ  kết hợp thuốc cùng các thiết bị hỗ trợ lâm sàng : Máy trợ thở, máy giúp thở.

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu cho quý vị và các bạn về sản phẩm hỗ trợ : Máy trợ thở Model : ST 30 F. Sản phẩm ST 30 F có mặt rộng rãi trên thị trường và tại nhiều đơn vị Bệnh viện ,được sử dụng trong các bệnh viện để giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục sức khỏe và ổn định khả năng hô hấp.Máy trợ thở trong kết hợp điều trị mang lại giá trị rất cao ,giúp cho bệnh nhân thông khí đường thở ,cải thiện khả năng hô hấp và đào thải CO2 ra ngoài cơ thể ,giúp cải thiện khả năng hô hấp và hồi phục các phế nang dần do tổn thương.

BỆNH NHÂN SỬ DỤNG MÁY TRỢ THỞ ST-30F TẠI BV BẠCH MAI

Vậy, Máy trợ thở ST-30 F có những tính năng gì ? Máy có tác dụng cụ thể như nào trên bệnh nhân khi kết hợp ? Trên lâm sàng , máy trợ thở ST – 30F được ứng dụng rộng rãi và cho những kết quả điều trị lâm sàng hết sức hiệu quả  với các tính năng ưu việt như sau:

  • Máy trợ thở ST-30F là 1 thiết bị thông minh,với thuật toán ưu việt chuyên dùng cho những  bệnh nhân COPD, và phù hợp với những người châu á vì các thuật toán được nghiên cứu trên gần 1 triệu bệnh nhân là người châu á.
  • Máy có cơ chế điều chỉnh nhịp thở điều chỉnh đồng thời với bệnh nhân ,tức là việc làm quen với máy cho những bệnh nhân là đơn giản và dễ dàng làm quen ,không làm bệnh nhân sợ hay không máy trong quá trình sử dụng.
MÁY TRỢ THỞ ST-30F

Tác dụng của máy :

  • Tác dụng của máy là điều người bệnh thấy rõ rệt nhiều nhất ,sau khi sử dụng  thiết bị hỗ trợ thở ,bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi thở nhẹ nhàng dễ chịu hơn sau vài ngày sử dụng hoặc 1 tuần.
  • Máy giúp làm thông đường thở,giúp bệnh nhân tăng lượng O2 trong máu và đào thải dần lượng CO2 ra ngoài.
  • Máy trợ thở còn giúp tường cường khả năng hô hấp ,kích thích các phế nang bị xẹp do thiếu khí được phồng lên và kích thích chúng dần hoạt động trở lại.

Ngoài ra ,Máy trợ thở còn rất nhiều tác dụng cũng như chức năng khác ,mà trong khuôn khổ bài này chúng tôi chưa giới thiệu hết được mà sẽ dành cho bài viết sau.Rất mong nhận được góp ý từ quý độc giả  và bệnh nhân.

Mọi thông tin liên hệ: tueminhvietnam.com.vn

HOTLINE: 0979936416 hoặc 0913451011

HY VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CÁC BÁC!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *