Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

MÁY TRỢ THỞ TẠI NHÀ

Thở máy tại nhà là một vấn đề được nhiều người quan tâm và có những câu hỏi được đặt ra: Thở máy tại nhà có được không?,máy thở dùng tại nhà có nguy hiểm ? máy thở có dễ sử dụng ? khi sử dụng tại nhà máy thở có hay xảy ra sự cố không? Máy thở được sử dụng tại nhà như nào là hợp lý ?…. rất nhiều các vấn đề được nêu ra cho việc dùng máy thở tại nhà.Nhưng chung lại thì đáp án là máy thở nếu là Thở không xâm lấn dùng tại nhà hoàn toàn dễ sử dụng,hiệu quả cao và an toàn 99% trong việc sử dụng nếu dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng và áp dụng các nguyên tắc đúng kỹ thuật theo nhà cung cấp đề ra.

Sử dụng máy thở: đối tượng sử dụng máy thở là những người gặp khó khăn trong vấn đề hô hấp  như bệnh nhân có hội chứng  ngưng thở khi ngủ,hội chứng phổi tắc nghẽn mạn tính,hội chứng suy hô hấp ,hen suyễn mức độ nặng…các vấn đề nêu trên đều cần được thở máy tại bệnh viện khi kết hợp điều trị và sử dụng máy thở tại nhà khi kết thúc đợt điều trị nhằm duy trì kết quả điều trị,tránh đợt cấp bùng phát hay làm bệnh tăng lên.

==>>Xem thêm: BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH LÀ GÌ?

Máy thở dùng như nào? Các dòng máy thở dùng cho bệnh nhân tại nhà dòng không xâm lấn đều dễ sử dụng,thao tác đơn giản mà hầu như ai cũng có thể sử dụng, sau khi được các kỹ thuật viên hướng dẫn .Với những máy trợ thở cao cấp thì càng ngày càng cải tiến để phù hợp và đơn giản hóa hơn nữa sản phẩm cho phù hợp và tiếp cận với người bệnh dễ dàng.Theo nghiên cứu cho thấy trên thị trường ,mới xuất hiện dòng máy trợ thở CUBE 30 ATV của hãng Devilbiss – Mỹ .Đây là dòng máy thở công nghệ đột phá kể về tính năng và mẫu mã ,giao diện sử dụng: Màn hình cảm ứng rộng 4,3 inch, Giao diện thực hiện dễ quan sát cho người dùng và bác sĩ . Công nghệ của thiết bị là bước đột phá trong mục thiết bị thở không xâm lấn đó là cho phép dùng được cho trẻ em dưới 30 kg mà chưa có thiết bị nào có thể làm được.Điều này cho phép mở rộng người sử dụng và ứng dụng thực tế cao trong kết hợp điều trị cho trẻ em trên lâm sàng.

Tổng kết lại Máy trợ thở là dòng sản phẩm sử dụng tại nhà do vậy là dòng thiết kế nhỏ gọn ,tiện lợi dễ sử dụng và hiệu quả cao trong kết hợp điều trị với bệnh nhân COPD,suy hô hấp ,Ngưng thở khi ngủ…

máy trợ thở st-30f
                                                          Máy trợ thở model: ST-30F

Xin chân thành cám ơn quý vị đã đọc và tìm hiểu về sản phẩm.

Hãy tham khảo tại tueminhvietnam.com.vn Để bạn không phải mua phiền lòng hay bực mình vào người.

HOTLINE: 0979936416 hoặc 0913451011

HY VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CÁC BÁC!