Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Ngày nay, do các tác động của môi trường và thói quen sinh hoạt mà tình trạng bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp ngày càng gia tăng. Việc dùng các thiết bị máy trợ thở là cần thiết trong hỗ trợ điều trị bệnh.

Máy trợ thở là thiết bị thông khí nhân tạo, giúp cải thiện khả năng hô hấp cho người bệnh, thường chỉ định cho những bệnh nhân mắc các vấn đề về hô hấp nhưng vẫn còn khả năng hô hấp như: bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, hen phế quản, chứng ngưng thở khi ngủ, suy hô hấp,…Máy giúp lưu thông đường thở, cải thiện hô hấp cho bệnh nhân, đồng thời giúp bệnh nhân tránh các tình trạng bệnh lý phát triển và tránh các đợt tái phát đợt cấp gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

Bệnh nhân đang sử dụng Máy giúp thở điều trị tại nhà
Bệnh nhân đang sử dụng Máy giúp thở tại nhà

>> Xem thêm Máy Trợ Thở tại: Tueminhvietnam.com.vn

Máy trợ thở ST-30F, Máy trợ thở DV55D

Đối tượng sử dụng máy trợ thở không xâm lấn là những người mắc các bệnh lý về hô hấp, độ tuổi từ 13 tuổi trở lên. Đây là thiết bị trợ thở cá nhân được sử dụng tại nhà một cách dễ dàng, đơn giản và rất an toàn cho người bệnh. Sử dụng máy giúp người bệnh duy trì và kéo dài cuộc sống tốt hơn, giúp bệnh nhân giảm thiểu chi phí trong phòng và điều trị bệnh.

Một vấn đề quan trọng trong điều trị của các bệnh nhân với máy trợ thở là việc sử dụng máy là phải đều và liên tục không ngắt quãng, hãy coi máy như người bạn đồng hành. Đồng thời, bên cạnh việc sử dụng máy thì người bệnh cần sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ đúng liều, đúng giờ và kết hợp tập thể dục, tập thở để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Mọi vấn đề cần hỗ trợ liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TUỆ MINH

Showroom: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0985.249.057

Hotline: 09.116.99.116 

Website: tueminhvietnam.com.vn

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *