Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Trong bài viết này chúng tôi trân trọng gửi tới quý vị bài viết về dòng máy trợ thở hàng đầu thế giới hãng Devilbiss với các dòng sản phẩm: 

Model: DV55D, DV64D, Cube-30ATV

Hãng sản xuất: Devilbiss Healthcare – Mỹ

Máy trợ thở model: DV55D, DV64D, Cube- 30ATV hãng Devilbiss- Mỹ, sản xuất và lắp ráp tại Mỹ là một trong những thiết bị hỗ trợ thở cơ bản, tiêu chuẩn cho dòng máy trợ thở – máy giúp thở 2 chiều.

Tại sao máy thở của Devilbiss lại được ưa chuộng trên toàn thế giới?

Máy trợ thở được sản xuất tại Mỹ làm trên những vật liệu an toàn và hoàn toàn an toàn cho người sử dụng thiết bị này, với việc vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của FDA thì không có lý do khiến bạn phải chần chừ khi cần lựa chọn một thiết bị hỗ trợ thở cho mình hay cho người thân trong gia đình.

Đánh giá trong điều trị cho bệnh nhân trên lâm sàng:

Trên thực tiễn lâm sàng tại Việt Nam, thiết bị được dùng phổ biến tại các đơn vị bệnh viện lớn tại Việt Nam. Các bác nào đã đến và điều trị tại các bệnh viện lớn thì không xa lạ gì với sản phẩm này. Đây là thiết bị dễ sử dụng cho bệnh nhân cũng như các bác sĩ trong việc hỗ trợ điều trị trên nhiều bệnh lý về hô hấp khác nhau: Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, suy hô hấp, ngưng thở khi ngủ, khó thở do mắc bệnh về tim mạch,…

Hình ảnh người bệnh sử dụng máy trợ thở DV55D

Hình ảnh: Bệnh nhân sử dụng máy trợ thở DV55D

Máy trợ thở Devilbiss Mỹ mang lại các giá trị sau khi người bệnh sử dụng sản phẩm:

    • Một sản phẩm máy trợ thở được sản xuất tại Mỹ chính hiệu và được lưu hành cho thị trường Mỹ có giá trị hỗ trợ toàn cầu cho mọi bệnh nhân có cân nặng trên 30kg. Là dòng sản phẩm sử dụng rộng rãi tại nhà phổ biến tại thị trường Mỹ.
    • Giúp cho bệnh nhân dễ dàng sử dụng thiết bị và làm quen với thiết bị qua công nghệ hỗ trợ Bi-Flex, giúp bệnh nhân và máy đồng thì trong thở máy một cách dễ dàng, làm tăng hiệu quả trong hỗ trợ và điều trị cho bệnh nhân.
    • Cảm giác dễ chịu khi thở máy, khỏe hơn khi đường thở đươc thông thoáng với công nghệ đo độ giãn nở của phổi, khả năng bù rò rỉ và đảm bảo thể tích cho bệnh nhân là ưu việt.

Thiết kế và công năng sử dụng:

Máy được thiết kế nhỏ gọn, buồng nước chống nước vào động cơ là tuyệt đối, vì vậy yên tâm rằng thiết bị bạn lựa chọn là hàng đầu thế giới về cấu tạo, động cơ, công nghệ và vật liệu cấu thành thiết bị.

Hình ảnh: Máy trợ thở DV64D

Hình ảnh: Máy trợ thở Cube-30ATV

Mua sản phẩm máy trợ thở ở đâu?

Hiện nay, thiết bị máy trợ thở của hãng Devilbiss đang được công ty Tuệ Minh phân phối và bảo hành duy nhất tại Việt Nam.

Liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và XNK Tuệ Minh thông qua địa chỉ:

Showroom: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN.

Điện thoại: 0246.027.9676

Hotline: 09.116.99.116

Email: tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com.vn

Hãy liên hệ với Tuệ Minh để được trợ giúp giải đáp, cố vẫn hỗ trợ và các dịch vụ khác.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *