Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Một số hình ảnh bệnh nhân sử dụng máy thở

      Ngày nay, máy trợ thở đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Nó là thiết bị không thể thiếu trong việc hỗ trợ các bệnh nhân hô hấp. Vậy máy trợ thở từ góc nhìn của các bác sĩ chuyên khoa và góc nhìn của người sử dụng ra sao? Dưới đây, Tuệ Minh xin được chỉ ra cho quý đọc giả cùng nắm được các khía cạnh này.

1.Từ góc nhìn của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành

     Máy trợ thở dùng trong điều trị các bệnh hô hấp, rất phù hợp với các bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp như: Phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), chứng ngưng thở khi ngủ, hen suyễn,… Máy được thiết kế với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, dễ dàng cho bệnh nhân sử dụng. Đó không chỉ đơn thuần là chiếc máy thở mà còn cung cấp một giải pháp công nghệ y tế chất lượng cao.

 Tuệ Minh là đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam về các dòng máy thở của hãng Devilbiss_ Mỹ ( DV55D, DV64D, CUBE-30ATV…) và hãng Micomme_Trung Quốc ( ST-30F). Các model máy trợ thở của 2 hãng này  là những sản phẩm có giá trị điều trị lâm sàng cao, và là nguồn cảm hứng giúp các bác sĩ xây dựng các đề tài nghiên cứu bảo vệ Thạc sỹ, Tiến sỹ, chuyên khoa 2,…

Vậy dòng máy trợ thở do Tuệ Minh nhập khẩu, phân phối có những đặc điểm, tính năng nổi trội ra sao để được các bác sĩ chuyên khoa và các bệnh viện lớn tin dùng?

  • Nguyên lý hoạt động của máy:

     Là thiết bị sử dụng dòng không khí Blower (Motor quạt gió) với áp lực mạnh để làm căng phồng đường thở không bị xẹp., và đẩy khí đến các phế nang phổi làm tăng khả năng đào thải CO2 tăng lượng O2 trong máu. Người ta gọi đây là phương pháp thông khí nhân tạo ( không xâm lấn).

  • Chức năng, nhiệm vụ của máy:

     Dùng thông khí nhân tạo không xâm nhập cho những bệnh nhân mắc các hội chứng suy hô hấp, COPD, làm giảm sự tắc nghẽn đường thở cho bệnh nhân, tránh xẹp đường hô hấp hay xẹp các phế nang quá lâu dẫn đến trai và mất khả năng tái tạo hay sức hô hấp của phổi. thông khí nhân tạo được sử dụng càng sớm càng tốt trên bệnh nhân có hội chứng COPD.

  • Tác dụng của máy thở:

    Thực tế lâm sàng được ghi nhận, máy có tác dụng hỗ trợ điều trị và cải thiện tình trạng sức khỏe bệnh lý của bệnh nhân tích cực và có giá trị lâm sàng rất cao. Sử dụng kết hợp phương pháp thông khí nhân tạo_dùng máy trợ thở là điều cần thiết cho bệnh nhân, giúp cải thiện sức khỏe và khả năng tái nhập viện thấp. Việc được sử dụng máy thở sớm là điều kiện tiên quyết giúp bệnh nhân có sức khỏe ổn định và tìm lại niềm vui từ những hơi thở nhẹ nhàng, sảng khoái.

2. Từ góc nhìn của một số bệnh nhân đã và đang sử dụng máy

    Theo thống kê Tuệ Minh tổng hợp được, các bệnh nhân khi được trải nghiệm và sử dụng máy trợ thở của Tuệ Minh thì hầu hết mọi người đều phản hồi là rất hài lòng và đạt được hiệu quả điều trị cao khi sử dụng máy. Rất nhiều những bệnh nhân khi sử dụng máy thấy người khỏe khoắn hơn rất nhiều, liền gọi điện cảm ơn chúng tôi rối rít. 

          Hình ảnh: Bệnh nhân sử dụng máy trợ thở ST_30F tại nhà

>>> Xem thêm: Máy trợ thở ST_30F tại đây!

    Để tạo được niềm tin ấy từ quý khách hàng là sự tận tâm, nỗ lực hết mình của tất cả đội ngũ nhân viên công ty trong suốt những năm qua. Tuệ Minh sẽ luôn luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lên mức tốt nhất, những mong khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh và đem lại hiệu quả điều trị cao nhất.

    Trên đây là một số chia sẻ của Tuệ Minh về một số góc nhìn của máy trợ thở: Máy trợ thở_ từ góc nhìn của các bác sĩ chuyên khoa và từ góc nhìn của người sử dụng máy. Từ các góc nhìn ấy, đọc giả sẽ thấy rõ được tầm quan trọng của máy trợ thở trong điều trị các bệnh về hô hấp như thế nào.

     Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ xin gửi về địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TUỆ MINH

Địa chỉ: 403 Giải Phóng, p. Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0246.207.9676

Hotline: 09.116.99.116

Email: tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com

Trân trọng cảm ơn!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *