Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Mặt nạ Full Face

   Để sử dụng được máy thở chúng ta cần phải có mặt nạ thở ( Mask thở), mặt nạ thở giúp dẫn khí đi vào sâu trong các phế nang, giúp thông khí đường thở. Đây là phụ kiện quan trọng không thể thiếu khi sử dụng máy thở. Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách Sử dụng mặt nạ cho máy thở hiệu quả nhất 2020.

1. Giới thiệu về các loại mặt nạ cho máy thở

Cụ thể trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn sử dụng mặt nạ cho máy thở không xâm lấn. Nó được chia theo nhiều dạng khác nhau và có các kích cỡ khác nhau, chủ yếu bao gồm: Mặt nạ mũi miệng (Mặt nạ Full face), mặt nạ mũi.

  •  Mặt nạ fullface: Là loại mặt nạ chụp cả vào miệng và mũi của bệnh nhân để cung cấp khí thở thông cho bệnh nhân, được sử dụng cho hầu hết các bệnh và cho hiệu quả sử dụng cao. giúp người sử dụng thoải mái dễ chịu không làm ảnh hưởng đến quá trình nghỉ ngơi sử dụng của người bệnh.
  •  Mặt nạ mũi: Là loại mặt nạ chụp riêng vào phần mũi của người bệnh, giúp đưa khí vào thẳng khoang mũi để thông khí đường thở một cách nhẹ nhàng, đem đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất. Loại mặt nạ này có 2 loại: Nasa mask và mask pillow, thường dùng cho các bệnh nhân mắc chứng ngưng thở khi ngủ.

2. Lựa chọn và sử dụng mặt nạ thở sao cho hiệu quả nhất?

    Tất cả các loại mặt nạ đều được chia làm 3 kích cỡ: S, M, L để người bệnh có thể lựa chọn size vừa với tiết diện khuôn mặt của mình nhất. Và tùy vào từng tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân mà tư vấn sử dụng các loại mask khác nhau phù hợp với tình trạng bệnh để tăng hiệu quả trong điều trị bệnh.

Mời các bác xem thêm video hướng dẫn sử dụng mặt nạ thở full face của Tuệ Minh ở video dưới đây để biết thêm chi tiết về cách sử dụng.

3. Lựa chọn mask như nào? Mua hàng nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín?

– Vì việc sử dụng máy thở là thường xuyên và liên tục nên việc lựa chọn mặt nạ thở cũng rất quan trọng, phải đảm bảo được các yếu tố về chất lượng (chất liệu mặt nạ) cũng như đem lại sự thoải mái khi sử dụng cho người bệnh:

+ Phần silicon phải mềm và êm tránh không làm tổn thương da mặt khi sử dụng thời gian dài.

+ Thông khí kép, phân tán khí nhẹ nhàng, êm dịu không làm ảnh hưởng đến quá trình nghỉ ngơi của bệnh nhân.

+ Lớp đệm kép được làm bằng chất liệu cao cấp mang đến sự thoải mái dễ chịu cho người bệnh.

+ Dễ dàng sử dụng, gắn và tháo, phù hợp với khuôn mặt người sử dụng, duy trì vị trí mũi thoải mái.

+ Có van chống ngạt đảm bảo an toàn khi các luồng khí ngưng hoặc bị chặn.

+ Kẹp đầu dễ dàng, đóng khóa phụ tùng dễ.

+ Ống khuỷu xoay đa chiều cung cấp vị trí ống linh hoạt.

Địa chỉ mua hàng uy tín: Bất kể là mua máy hay mua phụ kiện của máy, các bác cũng nên tìm đến những địa chỉ mua hàng uy tín để được tư vấn chính xác, phù hợp với tình trạng bệnh và mua được hàng chất lượng.

Tuệ Minh là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy trợ thở cùng phụ kiện chính hãng của các hãng hàng đầu thế giới như: Devilbiss, Micomme. Là địa chỉ gây dựng niềm tin từ phía khách hàng không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn cả dịch vụ bán hàng, dịch vụ hậu mãi mà ít đơn vị nào có được. 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XNK TUỆ MINH

Showroom: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN

Điện thoại: 0985.249.057

Hotline: 09.116.99.116 

Email: tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com.vn

Trân trọng cảm ơn!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *