Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Dùng máy thở trong việc kết hợp điều trị cho bệnh nhân vẫn còn đang phổ cập và tuyên truyền cho người bệnh. Bên cạnh đó vấn đề khử khuẩn cho thiết bị hỗ trợ hô hấp ( máy giúp thở , máy trợ thở ) càng là mới mẻ cho bệnh nhân và các kĩ thuật viên.

Vấn đề khử khuẩn cho máy

Trong bài viết này , công ty TNHH Tuệ Minh xin được giới thiệu tới quý vị vấn đề khử khuẩn cho thiết bị máy trợ thở, máy giúp thở dùng tại bệnh viện,các cơ sở y tế và dùng tại nhà.

1.Tại sao phải khử khuẩn thiết bị trợ thở (maytrotho)

  • Khử khuẩn là một công đoạn quan trọng sau 1 thời gian máy trợ thở (maygiuptho) được sử dụng tại nhà hay tại cơ sở y tế dù là tại cơ sở y tế Mặt nạ thở đã được khử khuẩn thường xuyên hay có phin lọc, ngay cả thở ở nhà dù là không dùng chung mặt nạ để hạn chế nhiễm khuẩn chéo nhưng việc vi khuẩn, nấm phát sinh khi sử dụng máy thở tại bình làm ẩm, ống thở vẫn luôn tiềm ẩn sau thời gian sử dụng.

Khử khuẩn cho máy trợ thở

2. Tác hại khi không được khử khuẩn

  • Việc các thiết bị chuyên dùng về hô hấp mà không được vệ sinh khử khuẩn dẫn tới việc tiềm ẩn nhiễm khuẩn, nấm… và các bệnh lý về hô hấp là rất nguy hiểm. Vì vậy, rất cần khử khuẩn cho máy thở, máy trợ thở để đảm bảo thiết bị luôn an toàn cho người sử dụng.

3. Khử khuẩn bằng cách nào

  • Chúng ta thường được hướng dẫn vệ sinh mặt nạ thở và ống thở, vệ sinh buồng nước làm ẩm nhưng tiềm ẩn bên trong thì cần có một thiết bị chuyên dùng và các bước vệ sinh cho mặt nạ và ống, bình nước cũng không hoàn toàn giúp thiết bị diệt khuẩn tối đa.
  • Thiết bị khử trùng cho máy thở (máy trợ thở) với thiết bị chuyên dùng, bằng công nghệ Ozone sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên, Công nghệ Ozone được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt trong vấn đề diệt khuẩn,khử trùng từ các ngành khuẩn,khử trùng từ các ngành công – nông nghiệp và trong y tế mà chúng ta thấy và nghe rất nhiều về nó.

4. Thiết bị khử khuẩn công nghệ Ozone

  • Chúng tôi xin giới thiệu về thiết bị khử trùng cho máy trợ thở bằng công nghệ Ozone model: OD 100, hãng sản xuất Micomme và được công ty Tuệ Minh Việt Nam nhập khẩu và phân phối (tueminhvietnam.com.vn), sản phẩm được cung cấp hiện nay cho các đơn vị, cơ sở y tế cả nước và được cấp chứng nhận, công bố kết quả rộng rãi trên thế giới về hiệu quả của thiết bị trên thực tế lâm sàng
  • Tác dụng của thiết bị khử khuẩn là ưu việt toàn diện giúp bạn kiểm soát nhiễm khuẩn, thiết bị an toàn khi sử dụng và phòng tránh việc nhiễm khuẩn chéo hay nhiễm các bệnh khác qua đường hô hấp khi sử dụng máy trợ thở, máy giúp thở.

Máy khử khuẩn OD100

 

Chứng nhận FCC

Chứng nhận để sản phẩm được chấp nhận và lưu hành tại Mỹ và Châu Âu

5. Liên hệ:

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

Showroom: 403 Giải phóng , Phương Liệt , Thanh Xuân . Hà Nội

Điện thoại : 024 6279 676 – 0979936416

Hotline: 09 116 99 116

Xin chân thành cám ơn quý vị đã đọc và tìm hiểu về sản phẩm

HY VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CÁC BÁC!