Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Máy trợ thở DV55D

Vấn đề sức khỏe ngày càng được con người ưu tiên hàng đầu. Cũng bởi vậy mà trong tủ thuốc của mỗi nhà cũng nên sắm đầy đủ những thiết bị theo dõi sức khỏe cần thiết như: nhiệt kế, máy đo huyết áp, máy SPO2 đo nồng độ oxy trong máu…Đây đều là những thiết bị kiểm tra sức khỏe thiết yếu tại gia đình giúp nắm bắt tình trạng sức khỏe kịp thời. Vậy thì còn lý do gì để bạn không trang bị cho gia đình mình những sản phẩm này.

1. Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2- thiết bị y tế cần thiết của mỗi gia đình.

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 là một trong những thiết bị cần thiết cho gia đình, đặc biệt nó rất cần thiết với những người bị mắc các vấn đề về hô hấp. Đây là thiết bị dễ sử dụng, nhỏ gọn và dễ mang theo người. Các bạn chỉ cần lắp pin, nhấn nút nguồn để khởi động và kẹp vào ngón tay trỏ của người cần kiểm tra là được. Rất đơn giản phải không các bạn.

Hơn thế nữa, đây là sản phẩm có giá trị cao trong việc đánh giá mức độ oxy được dung nạp vào cơ thể và lượng oxy được đẩy đến các cơ quan, các chi của cơ thể ra sao.

Đối với người bình thường: Việc theo dõi nồng độ oxy bão hòa trong máu diễn ra vào buổi sáng khi ngủ dậy, để cho biết nồng độ oxy bão hòa khi học ngủ, từ giá trị đó để biết khả năng dung nạp khí phổi của họ. Qua đó biết được lượng khí trong ngôi nhà họ ở có đủ hay không  và có đủ thông thoáng cho sức khỏe của họ hay không. Nếu ngôi nhà quá bí và thiếu oxy kéo dài sẽ khiến cho người ta cảm thấy mệt sau khi ngủ dậy, có thể đau đầu. Thời gian kéo dài sẽ gây ra một số bệnh lý không mong muốn.

Đối với người bệnh lý về hô hấp: việc đo nồng độ oxy bão hòa trong máu thường diễn ra theo chu kỳ. Nếu bệnh nhân đang trong quá trình điều trị cấp về hô hấp và can thiệp bởi các thiết bị thì gần như theo dõi là liên tục. Nếu bệnh nhân đã điều trị ổn định thì việc theo dõi sẽ theo khoảng 2 tiếng 1 lần.

Đồng thời khi sử dụng các thiết bị hỗ trợ thở, người bệnh cần kiểm tra trước và sau khi sử dụng máy để đánh giá mức độ hiệu quả khi dùng máy, đánh giá khả năng thích ứng, đánh giá sự đồng bộ của máy và bệnh nhân. Từ đó điều chỉnh để tăng giá trị hiệu quả trong điều trị.

Có thể thấy, SPO2 là thiết bị rất cần có trong gia đình, không chỉ những bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp cần được kiểm tra nồng độ oxy trong máu thường xuyên, mà cả những người bình thường cũng cần có thiết bị này để có thể đánh giá chất lượng oxy có trong phòng ốc của mình, đảm bảo có đủ oxy cung cấp cho các hoạt động sống của cơ thể.

2. Liên hệ:

VP Công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ:

Showroom: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại:    024 6279 676

Hotline:         09 116 99 116

Email:     tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com.vn

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *