Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Là một người làm ngành y ,tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân ,được thực tập qua các cơ sở y tế là các bệnh viện khác nhau tại thủ đô.

Sau tất cả các khoa phòng đó ,căn phòng mà bạn thấy áp lực nhất đó chính là Phòng cấp cứu (ICU),nơi đây là tuyến đầu khi mọi bệnh nhân nặng tập hợp ,các ca khó đổ về .

Các bác sĩ luôn luôn phải làm việc và căng mình kéo bệnh nhân từ tay của thần chết trở về với người thân của họ.các bác sĩ làm việc nơi đây đúng là các anh hùng và vị cứu tinh cho biết bao bệnh nhân.Nếu có ngày ,bạn qua phòng cấp cứu hãy nhìn vào đó nơi các bác sĩ tận tâm và tất bật chạy ngược xuôi để tìm cách cứu và giúp bệnh nhân ,mới thật cám ơn những người bác sĩ ấy.

Đi sâu vào chuyên ngành lĩnh vực Hô hấp ,khi những bệnh nhân mắc các vấn đề hô hấp ( COPD) đã ở thể nặng theo mức đánh giá GOLD.Đó là một câu chuyện rất dài mà chỉ có những ai mắc phải hay phải đồng hành chăm sóc người nhà họ mới thấy việc điều trị và hỗ trợ sớm hơn khi ở thể nhẹ ,sẽ có tác dụng tốt hơn và nâng cao khả năng không bị tái phát cũng như tăng mức độ nặng của bệnh,Sau tất cả điều quan trọng là thời gian và số lần nhập  viện của bệnh nhân sẽ giảm và có thể kiểm soát tốt.

==>>>Bạn có thể quan tâm: BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH LÀ GÌ?

Sau thời gian dài đồng hành cùng bác sĩ và bệnh nhân ,cho tôi thấy việc khám và phát hiện cùng điều trị các vấn đề khi còn là sớm và khám sức khỏe định kỳ thì chắc chắn bạn sẽ ít bị nguy cơ làm bạn với hình ảnh căn phòng dưới đây:

Phòng cấp cứu bệnh viện Bạch Mai

Câu chuyện về  vấn đề Hơi thở của con người : Một hôm, Phật hỏi các vị Tỳ kheo: “mạng người sống trong bao lâu”? Một thầy trả lời: “mạng người sống chừng 80 năm”. Phật hỏi vị khác, thầy đó trả lời:” mạng người sống trong bữa ăn”. Hai vị thầy trả lời Phật đều không chấp nhận. Ngài hỏi tiếp vị thứ ba và vị này trả lời “Mạng người sống trong hơi thở”. Phật nói, “đúng thế, đời người chỉ dài bằng một hơi thở”, bởi thở vào mà không thở ra thì xem như mất mạng.

Câu chuyện cho chúng ta thấy sự quan trọng của hơi thở.vì vậy hãy thường xuyên rèn luyện bản thân mình luôn khỏe mạnh và tập cho mình có một hệ hô hấp khỏe mạnh .Khi có vấn đề về hô hấp cần kiểm tra và điều trị dứt điểm tránh để dai dẳng và thành mạn tính .Có rất nhiều phương pháp rèn luyện ,chúng ta hãy lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Xin chân thành cám ơn quý vị đã đọc và tìm hiểu về sản phẩm.

Hãy tham khảo tại tueminhvietnam.com.vn Để bạn không phải mua phiền lòng hay bực mình vào người.

HOTLINE: 0979936416 hoặc 0913451011

HY VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CÁC BÁC!