Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Cuối cùng cũng có ý kiến về đề xuất sử dụng Máy thở CPAP, BIPAP trong điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19.

Bệnh nhân đang điều trị bệnh lý Phổi tại bệnh viện

Vấn đề này đã được nêu và dự báo trước, khi được chọn và có điều kiện, điều gì tốt nhất cho người bệnh sẽ làm (định tính và định lượng). Nhưng khi nguồn lực đạt tới ngưỡng bão hòa, tiệm cận công suất tại nơi chốn cụ thể, điều chúng ta chọn là tối ưu nguồn lực và đáp ứng được về mặt định tính, tức là chữa được và dung hòa những điểm tương đương có thể thay thế.

Chúng ta có thể lại sa vào tranh luận và lối suy nghĩ giống nhau tiếp theo, đó là sự kết hợp giữa máy thở CPAP, BIPAP với máy tạo oxy. Rõ ràng sự kết hợp này khá tốt khi bệnh nhân có nhu cầu phù hợp, hồi phục nhanh, ấn tượng, dễ theo dõi. Bệnh nhân cũng thích nghi tương tác. Vấn đề chỉ là trong điều kiện nào, chúng ta cân đối hài hoà. Tỉ lệ cơ cấu cả về trang bị và nguyên liệu sử dụng giúp bệnh nhân không phải chỉ định cao hơn.

 Suốt một thời gian dài, cơn lốc trang bị HFNC, chúng ta lỡ làm mờ ảo những chỉ định cũng vô cùng tương thích, dễ dùng. Đó là, sử dụng CPAP và BIPAP. Diễn biến tình hình dịch bệnh rất gay cấn, buộc chúng ta phải có cái nhìn độc lập, chủ động. Như vậy mới có thể kiểm soát, ứng phó với biến chủng cũng như thông lượng bệnh nhân tăng.

 Chúng ta có thể dùng đúng. Phát huy chặt chẽ nguồn lực có thể là chìa khoá để đi đến cuối cuộc đối đầu này và có kết quả.

Cũng có ý kiến quốc tế về sử dụng NO ở giai đoạn nặng, song song với nhóm dùng ECMO. Máy trộn và điều khiển khí NO ở ta không nhiều, chi phí cho ca bệnh cũng không rẻ, song phải nghiên cứu và tính toán sớm. Đa dạng phương tiện, tránh phụ thuộc vào những kỹ thuật, chỉ định, công cụ duy nhất. Thực ra, ECMO chưa bao giờ rẻ. Trong khi nguồn cung trên toàn cầu như hiện nay.

Bởi vậy, việc sử dụng Máy trợ thở CPAP, BIPAP trong tình hình hiện nay là phương án cấp thiết nhất. Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng kết hợp máy trợ thở CPAP, BIPAP với máy tạo oxy cho những bệnh nhân cần bổ sung thêm oxy. Đây có thể nói là sự kết hợp hiệu quả, đem lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân.


Liên hệ Tuệ Minh để được hỗ trợ các vấn đề về máy :

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

Showroom: 403 Giải phóng , Phương Liệt , Thanh Xuân . Hà Nội

Điện thoại : 0985.249.057

Hotline09 116 99 116

HY VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CÁC BÁC!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *