Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Chào mừng bạn tới Tuệ Minh

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Tuệ Minh

➖⏭Địa chỉ : Số 3A ngõ 162/51 Phố Đông Thiên, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
✪ Fanpage: www.fb.com/tueminhvnmedical
✪ Website: tueminhvietnam.com.vn
✪ Liên hệ: 091.345.1011 – 0985.249.057
✪ Zalo: 0985.249.057

TUỆ MINH – Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam

Kính gửi: Quý đối tác- Quý công ty

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Tuệ Minh, xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, đến nay Tuệ Minh tự hào là đơn vị đi đầu trong cung cấp giải pháp máy giúp thở, máy trợ thở cá nhân trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân suy hô hấp, COPD… tại thị trường Việt Nam.

Trong bối cảnh nền y học Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền y học thế giới, mở ra nhiều cơ hội cũng như không ít thách thức đối với các doanh nghiệp. Hiểu được điều đó Công ty chúng tôi luôn định hướng phát triển, nỗ lực phấn đấu với mong muốn sẽ đem tới cho khách hàng các sản phẩm tiên tiến, công nghệ hàng đầu thế giới trong hỗ trợ và hồi phục sức khỏe cho người bệnh, tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển không ngừng để cùng hội nhập nền y học trong Nước và Quốc tế.

 Với phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ ”, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các quý Bệnh viện, các đơn vị bệnh viện tư nhân, Phòng khám, Công ty thương mại đã hợp tác với Công ty. Nhờ đó chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.

Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả các quý vị.

TM BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

GIÁM ĐỐC