Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy thở, vì thế có câu hỏi đặt ra là sử dụng máy loại nào thì tốt? Máy của hãng nào uy tín? Để giúp người bệnh chọn mua được đúng máy, đúng hãng uy tín chất lượng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bí kíp để mua máy trợ thở chất lượng:

Để mua được máy trợ thở chất lượng, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu nó là thiết bị như nào?

 Máy trợ thở là thiết bị thông khí nhân tạo không xâm nhập, được dùng trong các khoa hô hấp, hồi sức, tim mạch…hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mắc các chứng bệnh suy hô hấp, phổi tắc nghẽn mãn tính COPD, tim mạch,…

Bí kíp thứ hai, là chúng ta cần tìm hiểu về ứng dụng và tính năng phổ cập của máy.

    • Máy trợ thở có thể được sử dụng tại nhà không?

Hiện nay và ngay cả trước đây, máy trợ thở luôn là người bạn được lựa chọn sử dụng tại nhà cho bệnh nhân cùng với thuốc sau khi ra viện.

Hình ảnh : Bệnh nhân sử dụng máy trợ thở DV55D

Trong đợt bùng phát dịch Covid-19, máy trợ thở cũng được sử dụng nhiều trên thế giới trong việc hỗ trợ điều trị và giúp bệnh nhân hồi phục khả năng hô hấp.

Máy trợ thở dùng được ở tại nhà vì nó dễ sử dụng, chỉ cần được hướng dẫn và đào tạo trong 1 tiếng là người bệnh hay người nhà có thể sử dụng bình thường.

    • Máy trợ thở có tạo tiếng ồn không?

Máy không tạo ra tiếng ồn, chạy êm nên không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bệnh nhân, không làm cho bệnh nhân khó chịu hay ảnh hưởng đến người bên cạnh.

Máy trợ thở được các công ty của Mỹ như hãng Devilbiss sản xuất luôn mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu khi sử dụng, cho thấy rõ hiệu quả trong quá trình điều trị và cải thiện sức khỏe, đặc biệt là hệ hô hấp của bệnh nhân.

>>xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=qE8p7ALOg30

Bí kíp thứ 3: Lựa chọn hãng máy trợ thở có thương hiệu uy tín.

Tốp các máy thở hiện nay phổ biến và có hiệu quả cao trong đánh giá điều trị vẫn là các hãng của Mỹ, đặc biệt là hãng Devilbiss Healthcare.

Hãng ra đời từ những năm 1880, với sản phẩm máy khí dung do Tiến sĩ Allen Devilbiss phát minh ra. Năm 1993 hãng cho ra đời các nghiên cứu về máy trợ thở và sản xuất vào đại trà cho bệnh nhân sử dụng tại nhà. Bên cạnh thiết bị máy trợ thở, máy khí dung thì hãng Devilbiss rất nổi tiếng với dòng máy tạo oxy sử dụng tại nhà cho bệnh nhân, đặc biệt dòng máy tạo nén ra bình di động cho bệnh nhân mang theo người.

Trên lịch sử và uy tín lâu đời cùng việc máy được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, thì không có lý do gì không lựa chọn sản phẩm máy trợ thở, máy tạo oxy của hãng Devilbiss.

Tại Việt Nam, bạn có thể bắt gặp tại các bệnh viện rất nhiều các sản phẩm của hãng Devilbiss được sử dụng trong các bệnh viện lớn, máy được sử dụng trong việc kết hợp điều trị cho bệnh nhân cách đây trên dưới 15-20 năm.

Tại sao nên chọn hãng máy trợ thở Mỹ?

Máy thở Mỹ phải là xuất xứ Mỹ, xuất cho thị trường Mỹ theo tiêu chuẩn Mỹ.

Máy thở do Mỹ sản xuất được nghiên cứu trên hàng triệu bệnh nhân về hô hấp, từ đó đưa ra thuật toán thông minh để điều trị bệnh phù hợp cho toàn bệnh nhân trên thế giới. Phổ của sản phẩm là rất rộng và được cấp phép qua các chứng chỉ nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Việc phổ dùng rộng và nghiên cứu trên nhiều bệnh nhân trên toàn thế giới về hô hấp mà thiết bị của Mỹ cũng được sử dụng trên toàn thế giới cho các quốc gia, dân tộc khác nhau.

Trên đây là những bí kíp tìm mua được máy trợ thở chất lượng mà Tuệ Minh chia sẻ với các bạn, mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được cho các bạn. Trân trọng cảm ơn!

Tuệ Minh _Đơn vị nhập khẩu, phân phối và bảo hành máy trợ thở của hãng Devilbiss hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ công ty TNHH và XNK Tuệ Minh chúng tôi qua đia chỉ:

Showroom: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0246. 027.9676

Hotline: 09.116.99.116

Email: tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *