Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

1. Máy đo nồng độ oxy trong máu là gì?

Là một thiết bị nhỏ gọn, dạng kẹp và mang theo người. Cách sử dụng là kẹp vào ngón tay trỏ của bệnh nhân.

Máy đo SPO2 sử dụng công nghệ cảm biến Hồng ngoại để đo nồng độ bão hòa oxy trong máu của bệnh nhân.

Máy đo nồng độ Oxy trong máu SPO2- AS304

2. Giá trị của việc theo dõi nồng độ oxy bão hòa?

SPO2 có giá trị rất cao trong việc đánh giá mức độ oxy được dung nạp vào cơ thể và đẩy oxy đến các cơ quan, các chi của cơ thể.

Việc theo dõi oxy bão hòa trong máu thường được kiểm tra vào mỗi buổi sáng với người bình thường cũng như bệnh nhân. Để nhằm mục đích kiểm tra nồng độ bão hòa, qua đó đánh giá các chức năng nạp khí của phổi.

3. Đối tượng và cách sử dụng thiết bị.

Thiết bị được sử dụng tốt nhất cho trẻ em 30 kg trở lên và người lớn.

Đối với người bình thường: Việc theo dõi nồng độ bão hòa oxy trong máu diễn ra vào buổi sáng khi ngủ dậy, để cho biết nồng độ bão hòa oxy khi học ngủ, từ giá trị đó để biết khả năng nạp khí phổi của họ. Qua đó biết được lượng khí trong ngôi nhà họ ở có đủ hay không và có đảm bảo thông thoáng cho sức khỏe của họ hay không. Nếu ngôi nhà quá bí và quá thiếu oxy kéo dài sẽ khiến cho người ta cảm thấy mệt sau khi ngủ dậy, có thể đau đầu. Thời gian kéo dài sẽ gây ra bệnh lý không mong muốn.

Đối với người bệnh lý về hô hấp: việc đo nồng độ bão hòa oxy trong máu thường diễn ra theo chu kỳ. Nếu bệnh nhân đang trong quá trình điều trị cấp về hô hấp và can thiệp bởi các thiết bị thì gần như theo dõi là liên tục. Nếu bệnh nhân đã điều trị ổn định thì việc theo dõi sẽ theo khoảng 2 tiếng 1 lần.

Đồng thời khi sử dụng các thiết bị hỗ trợ thở, người bệnh cần kiểm tra trước và sau khi sử dụng máy để đánh giá mức độ hiệu quả khi dùng máy, đánh giá khả năng thích ứng, đánh giá sự đồng bộ của máy và bệnh nhân. Từ đó điều chỉnh để tăng giá trị hiệu quả trong điều trị.

4. Sản phẩm có tác dụng phụ gì không? Có gây bất lợi gì cho người dùng không?

Thiết bị đo SPO2 là thiết bị kiểm tra hoàn toàn bên ngoài cơ thể không xâm lấn. Do vậy, nó không gây bất kỳ nguy hiểm nào, cũng như bất lợi nào cho người sử dụng.

Khuyến cáo: Nên sử dụng sản phẩm chất lượng để có giá trị đánh giá chính xác.

Không nên mua sản phẩm mà không đánh giá đúng tình trạng hay sai lệch thông số gây nên sự điều chỉnh sai lệch cho người sử dụng.

5. Liên hệ:

VP Công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ:

Showroom: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại:    0985.249.057

Hotline:         09 116 99 116

Email:     tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com.vn

Trân trọng cảm ơn!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *