Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn phần nào để làm sao mua được máy tạo oxy giá rẻ mà chất lượng

MÁY TẠO OXY- LÀM SAO MUA ĐƯỢC MÁY TẠO OXY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Máy tạo oxy hay tên gọi khác là máy làm giàu oxy, là thiết bị có nhiệm vụ làm giàu hàm lượng Oxy trong hỗn hợp không khí tự nhiên, có nồng độ trên 93%±3.

1.Máy tạo oxy là gì ?

Máy tạo oxy là thiết bị thiết yếu trong y tế và trong cả chăm sóc sức khỏe tại nhà. Máy tạo oxy rất quan trọng cần thiết đối với những bệnh nhân đang trong tình trạng bệnh nặng, khó thở, liệt giường,…sẽ hỗ trợ đắc lực cho hệ hô hấp mang đến không khí trong lành từ thiên nhiên, tăng cường trao đổi chất giúp người bệnh cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng

2. Máy tạo oxy khi nào cần phải dùng tới ? hay ai cần sử dụng máy tạo oxy?

Máy tạo oxy được sử dụng chủ yếu trong y tế, bên cạnh đó cũng có thể được sử dụng làm giàu oxy trong phòng nếu ngôi nhà bạn bị thiếu oxy.

Những bệnh nhân được bác sĩ chỉ định phải sử dụng máy tạo oxy để bổ sung hay cung cấp oxy cho cơ thể do chức năng hô hấp của phổi bị suy giảm không thể cung cấp đủ oxy cho cơ thể, đó là trong những bệnh suy hô hấp, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, bệnh tim mạch, bệnh ung thư…..

Máy tạo oxy 5 lít

3. Lựa chọn máy tạo oxy như nào để mua được máy tạo oxy giá rẻ, chất lượng?

Máy tạo oxy về cơ bản cấu tạo như nhau dù là xuất xứ ở đâu trên thế giới. Nhưng điều quan trọng chất lượng nằm ở bộ phận cột lọc và các thiết bị giám sát, cảnh báo .

Trên những thiết bị máy tạo oxy tốt hiện nay đều được trang bị các cảnh báo đầy đủ về: Cảm biến cung cấp cho biết và hiển thị nồng độ oxy đầu ra (quan trọng nhất ), thời gian sử dụng, cảnh báo lỗi hay do người dùng sai quy trình …những cảnh báo này rất cần thiết tránh cho người sử dụng tạo ra các lỗi khác, và bảo vệ máy của bạn tốt hơn.

Với những thiết bị có độ an toàn cao thì không thể nào giá thành lại thấp được, nếu bạn đem đi so với những sản phẩm mà không có những thiết bị, bộ phận mở rộng như trên thì thật là khập khiễng. Điều quan trọng xin thưa rằng :

Để mua được sản phẩm tốt giá thành hợp lý Hãy mua của nhà phân phối chính hãng, cửa hàng ủy quyền hay công ty nhập khẩu. Khi cần hỗ trợ thì bạn cũng yên tâm rằng sự uy tín đến từ các công ty hay đơn vị chuyên nghiệp, hay chính xác hơn là bạn không lo mình bị bỏ chợ, bơ vơ khi cần bảo hành, hỗ trợ hay mua phụ kiện

Hãy nhìn lại thực tế như mặt hàng điện thoại, xưa  chúng ta có rất nhiều các cửa hàng nhỏ, lẻ bán tràn lan trên các phố nhưng sau khi các thương hiệu chuỗi lớn chuyên nghiệp phát triển thì các cửa hàng đó biến mất vì sao: vì khâu phục vụ không chuyên nghiệp, bảo hành và sản phẩm không đủ chức năng bảo hành…. Muôn vàn lý do mà chính xác ở đây là người dùng họ thấy mua từ các đại lý công ty lớn an toàn và được phục vụ tốt hơn.

Vậy thì tại sao chúng ta, trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chúng ta lại thờ ơ và không tìm hiểu kỹ khi cần mua sản phẩm, hay do chúng ta thiếu tìm hiểu thông tin để rồi tiền mất tật mang.

Tất cả là do chúng ta quyết định .

Chúc quý vị tìm được sản phẩm tốt và đồng hành cùng sức khỏe của bạn!

4. Liên hệ:

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

  • Showroom: 403 Giải phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại : 024 6279 676 – 0979936416
  • Hotline: 09 116 99 116 
  • Email: tueminhmedical.vn@gmail.com
  • Website: tueminhvietnam.com.vn hoặc maytrotho.net

Xin chân thành cám ơn quý vị đã đọc và tìm hiểu về sản phẩm

HY VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CÁC BÁC!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *