Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

máy trợ thở 2 chiều

Máy trở thở hai chiều là như nào? Máy có chức năng gì ? máy được sử dụng làm gì ? máy có tác dụng ra sao khi dùng cho bệnh nhân? Máy có dễ sử dụng? máy sử dụng bao lâu thì hiệu quả?… trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị hiểu rõ hơn về thiết bị này và có thể có thêm kiến thức bổ ích khi có người nhà hay mình cần dùng thiết bị hỗ trợ thở này tại nhà hay bệnh viện.

Máy trợ thở 2 chiều: là thiết thị thông khí nhân tạo áp lực dương hỗ trợ ở hai thì Hít vào và Thở ra cho người bệnh nên gọi là máy trợ thở 2 chiều.Máy có tác dụng giúp bệnh nhân thở dễ dàng hơn và không mất sức giảm công thở cho bệnh nhân.

===>>>Có thể bạn quan tâm: MÁY TRỢ THỞ LÀ GÌ?

Chức năng của máy là sử dụng hệ thống Blower quạt gió thổi vào đường hô hấp của người bệnh. Chức năng chính là thông khí đường thở cho bênh nhân,làm cho đường hô hấp và các phế nang không bị xẹp ,mất chức năng hô hấp gây nguy hiểm tính mạng cho bệnh nhân.

Tác dụng chính của máy là ứng dụng trên lâm sàng kết hợp với thuốc khi điều trị cho người bệnh nhằm tăng hiệu quả trong điều trị,giúp bệnh nhân mau hồi phục khả năng hô hấp và sức khỏe.sau khi ổn định ,vai trò của máy là vô cùng quan trọng đối với người bệnh.đó là duy trì giúp đường thở người bệnh luôn thông suốt ,không bị tái phát đợt cấp tắc nghẽn và gây nguy hiểm tính mạng hay chi phí cho người bệnh.

Máy sử dụng có dễ dàng sự thật là máy sử dụng rất đơn giản với các phím chức năng được đơn giản hóa ,cùng giao diện màn hình dễ quan sát .Sau vài lần vận hành thao tác ,bất kỳ ai cũng có thể vận hành thiết bị tốt ,đảm bảo theo đúng hướng dẫn kỹ thuật từ các kỹ sư chính hãng và chuyên nghiệp.Phải nói rằng các nhà sản xuất đã tối ưu hóa các phím để phổ cập sản phẩm trên thị trường,giúp cho người bệnh dễ tiếp cận sản phẩm và đem lại hiệu ứng cao nhất trong điều trị khi bệnh nhân sử dụng thiết bị tại nhà

Máy sử dụng bao lâu và hiệu quả như nào ? Máy sử dụng trường kỳ và sẽ theo suốt cuộc đời người bệnh. Và thời gian sử dụng thông thường cho bệnh nhân khi ở giai đoạn ổn định là 6 – 8 tiếng trên ngày.có thể nhiều hơn và sử dụng kết hợp theo các thiết bị hỗ trợ khác .

===>>Xem thêm: MÁY TRỢ THỞ: CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Hiệu quả là điều đáng ghi nhận trên lâm sàng đó là bệnh nhân nhận thấy rõ sau 2 tuần sử dụng đều, bệnh nhân sẽ thấy rõ chức năng hô hấp được cải thiện do máy kích thích các phế năng hoạt động và phải cải thiện khả năng hô hấp.cơn khó thở gần như giảm hẳn ,hơi thở sâu hơn và các chi hồng hào hơn vì được cung cấp đủ oxy và đào thải tốt CO2 ra ngoài.

Hãy tham khảo tại tueminhvietnam.com.vn Để bạn không phải mua phiền lòng hay bực mình vào người.

HOTLINE: 0979936416 hoặc 0913451011

HY VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CÁC BÁC!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *