Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Máy trợ thở ,máy giúp thở 2 chiều

Máy trợ thở 2 chiều là gì? Các đối tượng nào được sử dụng máy trợ thở 2 chiều? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số thông tin về sản phẩm này:

Máy trợ thở 2 chiều:

Máy trợ thở 2 chiều hay còn có tên khác là máy trợ thở, máy giúp thở BiPAP áp lực dương hỗ trợ cả hai thì hít vào và thở ra cho bệnh nhân trong đó IPAP là áp lực ở thì hít vào còn EPAP là áp lực ở thì thở ra.

Các đối tượng sử dụng máy trợ thở 2 chiều:

  • Bệnh nhân mắc các chứng bệnh suy hô hấp
  • Hội chứng COPD
  • Bệnh nhân ngưng thở khi ngủ.

Nên sử dụng máy trợ thở 2 chiều nào?

  • Máy hai chiều là dòng sản phẩm chuyên dùng hiệu quả cho bệnh nhân COPD mà model điển hình chuyên dùng chính là ST 30 F đến từ nhà sản xuất Micomme do công ty Tuệ Minh nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

MÁY TRỢ THỞ ST - 30F

Máy trợ thở model ST – 30F

  • Bệnh nhân mắc hội chứng phổi tắc nghẽn mạn tính ( COPD) là khó thở ở cả 2 thì Hít vào và Thở ra vì vậy nếu sử dụng máy 1 chiều CPAP thì sẽ không hiệu quả hay nói cách khác khiến bệnh nhân khó chịu với nguyên lý áp lực dương liên tục chỉ hỗ trợ chiều Hít vào, không hỗ trợ thì Thở ra. Vì vậy bệnh nhân sẽ thấy khó ở thì thở ra khô đường thở hay có thể sợ thở máy. Ngay cả khi sử dụng máy thở 2 chiều cho bệnh nhân COPD, cũng cần có những liệu trình và phương pháp tiếp cận tránh để bệnh nhân có những biểu hiện kháng máy, sợ thở máy .
  • Máy trợ thở áp lực dương 2 chiều, rất cần trong việc kết hợp để hỗ trợ cho bệnh nhân mắc các hội chứng hô hấp cần thở máy, để có hiệu quả cao trong phòng và điều trị cho bệnh COPD quý vị tham khảo sớm để biết về thiết bị, và sử dụng hiệu quả giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe và duy trì thể trạng tốt ngay cả khi bệnh nhân bước vào giai đoạn nặng nhất của bệnh COPD mức 4 theo đánh giá GOLD.
  • Hiện nay trên thị trường, khi bệnh nhân hay người nhà đi mau hay nhầm lẫn giữa máy  thở CPAP và BiPAP, máy Thở CPAP không phù hợp cho bệnh nhân COPD cho nên giá thành thấp  hơn, vì vậy người nhà nghĩ giống nhau khi mua dùng, trên thực tế khi sử dụng máy trợ thở CPAP cho lại hiệu quả cực thấp nếu không muốn nói nó gây khó chịu cho bệnh nhân, có thể khiến họ khó chịu và không máy sau này.
  • Hãy lựa chọn đúng sản phẩm cho đúng bệnh của mình để có hiệu quả cao nhất trong điều trị và phòng bệnh tái phát cấp.
  • Luôn nhớ bệnh nhân COPD cần dùng máy trợ  thở 2 chiều , BiPAP. Không sử dụng máy CPAP cho bệnh nhân COPD.

Xin chân thành cám ơn quý vị đã đọc và tìm hiểu về sản phẩm!

5. Liên hệ:

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

Showroom: 403 Giải phóng , Phương Liệt , Thanh Xuân . Hà Nội

Điện thoại : 024 6279 676 – 0979936416

Hotline: 09 116 99 116