Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Khi mắc phải hội chứng ngưng thở khi ngủ sẽ rất nguy hiểm đối với cuộc sống sức khỏe của chúng ta. Vì vậy khi mắc phải hội chứng này cần tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định sử dụng thuốc kết hợp với thở máy để cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn:

Máy trợ thở BiPAP

1.Máy trợ thở BiPAP  định nghĩa như nào?

Máy trợ thở Bipap là thiết bị thông minh hỗ trợ thở không xâm lấn trên bệnh nhân.Hoàn toàn an toàn cho bệnh nhân 99%, đem lại tác dụng và hiệu quả to lớn trong việc hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh về Hô Hấp như: COPD, Suy hô hấp…

Máy trợ thở BIPAP hay máy trợ thở 2 chiều có nhiều chức năng và chế độ khác nhau, các chế độ ứng dụng trên mỗi nền tảng bệnh nhân để ứng dụng khác nhau trong điều trị. Vì vậy khi tham khảo về máy các bệnh nhân người nhà nên tham khảo Bác sĩ điều trị, hãy tham khảo tại công ty uy tín là nhà phân phối hay nhập khẩu chính hãng để đảm bảo chính quyền lợi của bệnh nhân và người nhà.

2.Đánh giá chung về tình hình và xu hướng sử dụng máy trợ thở hiện nay như nào?

Hiện nay việc áp dụng hay sử dụng máy trợ thở Bipap hay máy thở 2 chiều vào hỗ trợ điều trị giúp thở cho bệnh nhân trong các bệnh về Hô Hấp ngày càng phổ biến và rộng rãi trên toàn quốc. Thực tế việc này đã được áp dụng tại Pháp từ những năm 1990.

Về cơ bản máy trợ thở 2 chiều hay máy trợ thở Bipap đáp ứng rất tốt trong việc hỗ trợ thở cho bệnh nhân và đào thải CO2 ra ngoài cơ thể. Việc áp dụng và sử dụng phối hợp tốt với máy sẽ giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe, tránh phải can thiệp mở khí quản hay đặt nội khí quản.

Máy trợ thở BiPAP

3.Khi nào nên dùng hay phải dùng máy trợ thở?

Về nguyên tắc việc sử dụng máy thở, máy thở thở là khi bệnh nhân cần hỗ trợ thở, nồng độ oxy bão hòa trong máu hay chỉ số khí máu động mạch cho thấy: PO2 giảm và CO2 tăng, thì việc dùng máy trợ thở giúp tăng O2 và đào thải CO2 ra ngoài máu nhiều CO2 thì có màu đỏ thẫm và đặc hơn máu mà giàu oxy sẽ có màu đỏ tươi hơn.

Tuy nhiên ở Việt Nam đa số bệnh nhân khi khám bệnh đã ở thể nặng và việc sử dụng máy sẽ ít có hiệu quả trên lâm sàng. Nếu bệnh nhân sử dụng sớm thì sẽ có tác dụng và đem lại hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng máy. Vì vậy nên sử dụng máy ở giai đoạn vừa để mang lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân.

3.Làm sao chọn được sản phẩm Máy trợ thở Bipap chất lượng và hợp lý giá tiền?

Theo kinh nghiệm của hàng nghìn bệnh nhân cho biết: Cách tốt nhất để có sản phẩm phù hợp và chất lượng bạn nên lựa chọn mua sản phẩm từ các nguồn sau:

  • Mua các sản phẩm phổ biến đang dùng điều trị tại cơ sở y tế bệnh nhân đang nằm điều trị.
  • Hỏi tư vấn ý kiến của bác sĩ điều trị cho bệnh nhân
  • Hỏi những người đã từng mua và sử dụng sản phẩm trên 1 năm (vì sao? vì có những máy khi mua 3-6 -12 tháng hỏng hay cần hỗ trợ họ sẽ cho bạn biết hãng đó có hỗ trợ cho bạn không? hãng có bảo hành nhanh cho bạn không sẵn sàng đổi máy để bạn có máy dùng không hay hẹn 1-2-3 tháng mới sửa….)
  • Tìm mua tại các công ty chuyên và nhập khẩu có trụ sở văn phòng rõ ràng, được bộ y tế cấp phép nhập khẩu tại Việt Nam.
  • Mua online phải đến xem trực tiếp có giấy tờ đầy đủ hóa đơn đỏ xuất cho bạn…
  • Tuyệt đối không mua sản phẩm trôi nổi, cửa hàng không uy tín hay chức năng sửa chữa bảo hành không có ….

4.Thời gian sử dụng máy hay tuổi thọ của máy trợ thở Bipap?

Trên thực tế máy trợ thở thiết kế không cần bảo dưỡng ,bạn chỉ cần vệ sinh định kỹ và khử khuẩn tốt. Thiết bị máy trợ thở có tuổi thọ trung bình 36 -60 tháng tùy theo cách sử dụng vận hành và thời gian dùng  điều quan trọng là môi trường xung quanh có sạch ít bụi bẩn và vệ sinh máy lọc khí của máy có thường xuyên không?

Vì vậy nếu mua máy của đơn vị uy tín bạn sẽ nhận được đầy đủ các giấy tờ và hướng dẫn các cách vệ sinh hay có thiết bị khử khuẩn định kỳ cho máy của bạn.

5.Liên hệ:

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

  • Showroom: 403 Giải phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 09 116 99 116 
  • Email: tueminhmedical.vn@gmail.com
  • Website: tueminhvietnam.com.vn hoặc maytrotho.net

Xin chân thành cám ơn quý vị đã đọc và tìm hiểu về sản phẩm

HY VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CÁC BÁC!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *