Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Ngày nay, chứng ngưng thở khi ngủ được nhiều người biết đến và được quan tâm chú trọng hơn trong điều trị. Theo thống kê thì tỷ lệ người mắc bệnh mỗi năm một tăng và ở những độ tuổi khác nhau, cùng với đó là mức độ nguy hiểm của bệnh cũng tăng. Để điều trị bệnh này các bác sĩ  khuyên người bệnh nên dùng máy trợ thở trong hỗ trợ điều trị bệnh để có hiệu quả tốt nhất. Vậy máy trợ thở điều trị chứng ngưng thở khi ngủ tốt nhất hiện nay là dòng máy nào? Trong bài viết này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc dòng thiết bị hỗ trợ tại nhà cho bệnh nhân ngưng thở khi ngủ của hãng Devilbiss.

Máy trợ thở điều trị ngưng thở khi ngủ hiện nay chiếm đa số thị phần là dòng máy  đến từ hãng Devilbiss _ Mỹ với model: DV64D. Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ, vượt qua những yêu cầu khắt khe của FDA Hoa Kỳ trước khi đưa ra thị trường và được cấp chứng nhận an toàn cũng như lưu hành tự do trên toàn Thế giới.

                          Máy trợ thở DV64D 

Xem thêm: Máy trợ thở DV64D tại đây!

Các tính năng nổi bật của máy :

Thứ 1:  Là sản phẩm sử dụng rộng rãi tại nhà.Với Núm điều khiển to, màn hình rộng lớn, thuật toán thông minh giúp thiết lập, điều chỉnh máy vô cùng đơn giản .

Thứ  2:  Máy được sử dụng động cơ Blower lớn, khả năng đạt mức áp lực cài đặt nhanh chóng theo yêu cầu, Cảm biến thông minh giúp phát hiện hơi thở bệnh nhân nhanh chóng và giúp điều chỉnh cũng như phát hiện cơn ngưng thở, khó thở của bệnh nhân để tăng giảm áp lực đẩy linh hoạt.

Thứ 3: Công nghệ tiên tiến với việc nghiên cứu trên 1 triệu toàn thế giới để có thuật toán trong điều trị ,thì đó là điều  bạn hiểu thiết bị đã được nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như khoa học trước khi hình thành và bán ra thị trường phải trải qua nhiều giai đoạn.

Thứ 4:  Điều bạn cần lưu ý là thiết bị được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, vì vậy không có lý do gì bạn không an tâm về một thiết bị như vậy.

Tại Việt nam sản phẩm được dùng rộng rãi trong các bệnh viện trên toàn quốc. Tuệ Minh rất vinh dự là nhà nhập khẩu và phân phối số 1 tại Việt nam  của hãng Devilbiss Health Care.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TUỆ MINH

Địa chỉ: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0246.027.9676

Hotline: 09.116.99.116

Email: tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com.vn

 

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *