Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Mắc bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính đã 5 năm, tình trạng bệnh của bác ngày càng trở nặng, các cơn đợt cấp xuất hiện với tần suất nhiều hơn và thường xuyên nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Và rồi 2 năm trước gia đình bác đã tìm đến Máy trợ thở như một cơ duyên, giúp bác vượt qua những ám ảnh của căn bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính.

Đó là câu chuyện có thật của bác Nguyễn Mạnh Thắng ở huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Câu chuyện của bác được cô con gái kể lại với 2 từ kỳ tích.

Chị Hòa- là con gái thứ 2 của bác Thắng. Chị trò chuyện với chúng tôi trong tâm trạng vui mừng khôn xiết và luôn miệng cảm ơn chúng tôi. Khi đó bố chị lên đợt cấp, nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, bệnh viện trả về vì hết hy vọng. Lúc đó chị và gia đình cũng sợ lắm, nghĩ nhỡ chuyện xấu nhất thì bọn chị mất bố. “Thế mà như một kỳ tích em ạ, từ khi dùng máy bố chị khác hẳn, sức khỏe tiến triển rất tốt, đến nay là năm thứ 2 bố chị đã có thể ngồi chơi cờ với mấy ông bạn cùng tuổi, chuyện trò vui vẻ cùng con cháu, đến các bác sĩ cũng ngạc nhiên cơ mà. Máy Mỹ đúng là tốt thật”. Kể lại cho chúng tôi mà chị còn rưng rưng vì nỗi sợ khi ấy.

Phổi tắc nghẽn mạn tính được đẩy lùi như một kỳ tích

Suốt những năm khổ sở vì bệnh tật, bác Thắng chỉ mong sao tìm được cách gì đó để vực dậy sức khỏe, không còn là gánh nặng cho vợ và các con, có thể sống vui vẻ cùng các con cháu những ngày tháng cuối đời này.

Thật tình cờ chị Hòa- con gái bác biết đến chiếc máy trợ thở. Trong một lần đưa bố nhập viện cấp cứu, ngồi ngoài phòng hồi sức chị vô tình ngồi cạnh một bác cũng bệnh giống bố chị đi tái khám, nhưng trông bác rất hoạt bát khỏe mạnh. Qua trò chuyện thì chị được biết tình trạng của bác trước đây cũng khá nặng, bác được như bây giờ cũng là nhờ thở Máy thở kết hợp với sử dụng thuốc đều đặn tại nhà. Sau cuộc trò chuyện ấy, chị Hòa lập tức lên mạng tìm hiểu về máy thở và chị đã tìm đến địa chỉ của Tuệ Minh, cũng là nơi bác bệnh nhân kia mua máy. Chị tự trách mình, giá như chị biết đến máy thở sớm hơn thì có phải bố chị đỡ khổ.

Hình ảnh của bác Thắng khi mới sử dụng máy trợ thở – Model: DV56D

Thấm thoắt cũng đã 2 năm trôi qua, bác Thắng giờ đây cũng khỏe hơn rất nhiều, không còn phải nhập viện vì những cơn đợt cấp, nụ cười đã trở lại trên môi bác. Mỗi lần qua văn phòng của chúng tôi để vệ sinh, bảo dưỡng máy chị Hòa cũng luôn miệng nhắc lại và cảm ơn các anh kỹ sư trẻ vừa có tâm, vừa nhiệt huyết của chúng tôi. Chị cũng vui tính nhận xét: “Dịch vụ của bên em chị rất hài lòng, tư vấn có tâm nhất vịnh Bắc Bộ, bên em bán hàng đặt chữ tâm lên hàng đầu chứ không phải là đặt lợi nhuận lên đầu như các chỗ khác nên chị rất quý. Chị đánh giá 5 sao trên Fanpage và cho 10 điểm cho dịch vụ nhé”. Nghe đến đây tôi cũng thấy vui. Vui vì bác đã khỏe trở lại, vui vì được bệnh nhân tin tưởng đặt niềm tin ở chúng tôi. Đây cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày. Phương châm của chúng tôi là luôn tận tâm với khách hàng, không ngừng hoàn thiện để nâng cao dịch vụ cho khách hàng hơn nữa, chỉ mong sao khách hàng lựa chọn được máy phù hợp với tình trạng bệnh, phù hợp với tình hình kinh tế của gia đình.

Khi các bác cần hỗ trợ chúng tôi luôn sẵn sàng. Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TUỆ MINH

Địa chỉ: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 09.116.99.116 hoặc 0985.249.057

Email: tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com.vn

Youtube: TUỆ MINH VIỆT NAM

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *