Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Máy trợ thở nào tốt? Nên sử dụng loại máy trợ thở CPAP nào? Là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người khi muốn mua máy. Hôm nay Tuệ Minh xin giới thiệu với các bạn dòng máy trợ thở DV55D của hãng DeVilbiss – Mỹ như sau:

MÁY TRỢ THỞ DV55D

Máy trợ thở ( may tro tho ) Model : DV55D Hãng Devilbiss – Mỹ, sản xuất và lắp ráp tại Mỹ là một trong những thiết bị hỗ trợ thở cơ bản, tiêu chuẩn cho dòng máy trợ thở – máy giúp thở hai chiều.

1. Giới thiệu máy: 

  • Model: DV55D
  • Hãng sản xuất: DeVilbiss Healthcare – Mỹ
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng: ISO 13485, FDA
  • Thiết kế đơn giản dễ sử dụng và tính phổ cập dùng gia đình rất cao giúp cho máy trợ thở DV55D trở thành thiết bị không thể tuyệt vời hơn cho khách hàng, khi lựa chọn 1 thiết bị hỗ trợ thở và cải thiện sức khỏe của mình.
  • Được sản xuất trên những vật liệu an toàn và hoàn toàn an toàn cho người sử dụng thiết bị này, với việc vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của FDA , thì không có lý do gì khiến bạn phải chần chừ khi cần lựa chọn một thiết bị hỗ trợ thở cho mình hay cho người thân trong gia đình.

Máy trợ thở DV55D

2. Lợi ích khi sử dụng máy: 

  • Một sản phẩm máy trợ thở được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ chính hiệu, và được lưu hành cho thị trường Mỹ có giá trị hỗ trợ toàn cầu cho mọi bệnh nhân có cân nặng trên 30 Kg. Là dòng sản phẩm sử dụng rộng rãi tại nhà phổ biến tại thị trường Mỹ.
  • Giúp cho bệnh nhân dễ dàng sử dụng thiết bị và làm quen với thiết qua công nghệ hỗ trợ Bi- Flex, giúp bệnh nhân và máy đồng thì trong thở máy một cách dễ dàng, làm tăng hiệu quả trong hỗ trợ và điều trị cho bệnh nhân.
  • Cảm giác dễ chịu khi thở máy , khỏe hơn khi đường thở được thông thoáng với công nghệ đo độ giãn nở của phổi,khả năng bù rò rỉ và đảm bảo thể tích cho bệnh nhân là ưu việt.
  • Máy được thiết kế nhỏ gọn ,nguồn nước chống nước vào động cơ là tuyệt đối, vì vậy hãy yên tâm rằng thiết bị bạn lựa chọn là hàng đầu thế giới về, cấu tạo, động cơ ,công nghệ và vật liệu cấu thành thiết bị.

Bệnh nhân sử máy trợ thở DV55D tại bệnh viện Bạch Mai

Trên thực tiễn lâm sàng tại Việt Nam, thiết bị được dùng phổ biến tại các đơn vị bệnh viện lớn tại Việt nam. Các bạn nào đã đến và điều trị tại các bệnh viện lớn thì không xa lạ gì với sản phẩm này. Đây là thiết bị dễ sử dụng cho bệnh nhân cũng như các bác sĩ trong việc hỗ trợ điều trị trên nhiều bệnh lý về hô hấp khác nhau: Bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính, suy hô hấp, ngưng thở khi ngủ , khó thở do mắc bệnh về tim mạch….

Hiện nay thiết bị máy trợ thở model DV55D đang được công ty Tuệ Minh phân phối và bảo hành duy nhất tại Việt Nam.

3. Liên hệ:

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

Showroom: 403 Giải phóng , Phương Liệt , Thanh Xuân . Hà Nội

Điện thoại : 024 6279 676 – 0979936416

Hotline: 09 116 99 116

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *