Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Có rất nhiều người băn khoăn thắc mắc máy trợ thở gia đình liệu có thực sự cần thiết và nó sử dụng ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào các thắc mắc của các bạn:

Máy trợ thở gia đình là gì?

máy trợ thở thông thường nhưng được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng trong các gia đình mà không cần phải đến bệnh viện hay các trung tâm y tế

1.Máy trợ thở được dùng phổ biến ở đâu?

Máy trợ thở là thiết bị dùng trong lĩnh vực y tế, và sử dụng tại những khoa cấp cứu, hồi sức và nội hay chuyên khoa hô hấp .

2.Khi nào cần sử dụng thiết bị hỗ trợ thở, máy giúp thở?

Về cơ bản thiết bị này thường được chỉ dùng khi bệnh nhân khó thở, cần hỗ trợ giúp thở khi khả năng hô hấp gặp vấn đề, mọi người vẫn cho rằng thiết bị này chỉ ở bệnh viện sử dụng. Nhưng ngày nay thiết bị trợ thở hay thiết bị y tế dùng tại nhà ngày càng được mọi người trang bị tại nhà để sử dụng phòng và điều trị.

3.Tình trạng và Sự phổ cập của các thiết bị y tế gia đình tại Việt Nam?

Quay lại nhiều năm trước đây, việc trang bị các máy đo huyết áp, máy khí dung, máy đo đường huyết tại nhà là rất ít và hạn chế. Nhưng các năm trở lại đây việc người dân trang bị các thiết bị kiểm soát và hỗ trợ cảnh báo sức khỏe rất nhiều. Đây không phải là tín hiệu lo ngại mà ngược lại rất tốt, điều này cho thấy sự quan tâm tới sức khỏe của người dân được nâng lên, cùng với việc trang bị cho gia đình bản thân các thiết bị khi cần. Cuộc sống nâng cao việc có trong gia đình các thiết bị trên là xu hướng về vô cùng cần thiết để có thể tự kiểm tra mà chưa cần đến cơ sở y tế,.

4.Vậy máy trợ thở có cần trang bị không? Tác dụng và hiệu quả khi có thiết bị này trong gia đình.

Máy trợ thở nói chung là gồm máy thở ,máy giúp thở ,máy trợ thở và máy tạo oxy.Việc trang bị các thiết bị này trong tương lai tại nhà là rất cần thiết dù trong nhà bạn có ai đó chưa mắc hay có vấn đề về hô hấp .Tại sao? Vì khi có sự cố ,việc trong quá trình gọi xe cấp cứ và chờ sự can thiệp của bác sĩ với những bệnh nhân ngất thì việc cung cấp oxy cho bệnh nhân là vô cùng quan trọng, tránh tổn thương về não. Do vậy ,thời gian tới đây cũng sẽ là những thiết bị cơ bản cần trang bị tại nhà như máy đo huyết áp ,máy đo đường huyết .Không chỉ như phương pháp dự phòng ,mà khi cần nó giúp ích cho rất nhiều người khác .

5.Mua thiết bị này ở đâu uy tín và chất lượng? đảm bảo khi sử dụng và khi cần cung cấp phụ kiện nhanh chóng hiệu quả ?

  • Đây là dòng thiết bị dùng trong y tế ,hay thiết bị đặc thù mà không phải ai cũng hiểu được về thiết bị.Cũng như các mặt hàng khác ,có những hãng sản xuất khác nhau.Nhưng để an tâm và Hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng và vạn hành người dân nên sử dụng các thiết bị giống với các sản phẩm được sử dụng tại bệnh viện và cơ sở uy tín phân phối .
  • Giá của sản phẩm là tương đối cao,do vậy việc sửa sai lầm hay đổi lại nếu bạn mua phải sản phẩm không chất lượng hay không đúng theo yêu cầu điều trị thì hậu quả rất đáng tiếc. Với cơ sở là công ty nhập khẩu bạn có thể đổi lại được .hay khi hỏng bạn được đổi 1 sản phẩm tương tự khi chờ bảo hành. Nhưng nếu cơ sở, cửa hàng không phải chính hãng hay nhập khẩu theo giấy phép bộ y tế:

-Bạn có được bảo hành?

-Bạn có chắc mình có thể mua phụ kiện thay thế khi cần

-Bạn có thể tìm họ ở đâu nếu một ngày họ không bán sản phẩm đó nữa ……

-Có thể liệt kê vô vàn điều xảy ra nếu chúng ta không tìm hiểu kỹ về đơn vị bán và sản phẩm? Vì vậy .luôn là người tiêu dùng tìm hiểu kỹ thông tin khi mua sản phẩm.

6. Liên hệ:

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

Showroom: 403 Giải phóng , Phương Liệt , Thanh Xuân . Hà Nội

Điện thoại : 024 6279 676 – 0979936416

Hotline: 09 116 99 116

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *