Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Máy trợ thở hai chiều BIPAP là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp. Máy được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng ngay tại gia đình mà không cần phải đến bệnh viện hay các trung tâm y tế.

MÁY TRỢ THỞ HAI CHIỀU – MÁY THỞ BIPAP

Máy trợ thở 2 chiều hay máy trợ thở Bipap là dòng sản phẩm giúp thở cho bệnh nhân bằng phương pháp không xâm lấn, hỗ trợ cho bệnh nhân trên cả 2 thì là Hít vào và Thở ra. Vì vậy, có tên gọi là máy hai chiều hay máy trợ thở Bipap.

Máy sử dụng có dễ dàng: Vì là dòng máy sử dụng cá nhân và sử dụng chủ yếu tại nhà nên sản phẩm máy trợ thở này rất dễ sử dụng và dễ dùng. Mỗi hãng sản xuất đều có những mẫu riêng cho mình nhưng chung lại thì các hãng lớn và uy tín như Devilbiss đều cho ra những sản phẩm có giao diện dễ dùng và dễ sử dụng. Bất kỳ ai sau khi được đào tạo hướng dẫn và đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng đều có thể vận hành và sử dụng được.

Máy thở hai chiều DV55D

Máy trợ thở thường dùng được bao lâu? Thông thường các hãng máy thường bảo hành 12 tháng – 36 tháng tùy vào cam kết. Nhưng để đảm bảo được các quyền lợi đó rõ ràng và uy tín bạn nên chọn mua từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường như Tueminhvietnam.com.vn.

Tuổi thọ của máy thở thường là 4-5 năm nếu sử dụng liên tục 16 tiếng/ngày. Nhưng bền hay không cũng phụ thuộc vào bảo quản và cách vận hành sử dụng của người dùng. Việc để thiết bị trong môi trường ổn định, vận hành đúng cũng là điều kiện giúp máy bền hơn. Còn nếu bạn sử dụng không đúng quy trình hay vận chuyển không đúng cách thì bạn sẽ gây ra thiệt hại và khi đó rất khó hãng nào bảo hành cho bạn vì lỗi do chúng ta gây ra.

Những lỗi thường gặp trên máy trợ thở khi sử dụng tại nhà:

Khi sử dụng sản phẩm tại nhà nếu gặp vấn đề gì không chắc chắn xử lý được hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn để được trợ giúp. Sau đây tôi xin được gửi tới quý vị một vài vấn đề hay gặp phải khi sử dụng máy tại nhà như sau:

–  Máy báo lỗi hở khí, hay check Mask thở hoặc máy dừng lại không đẩy khí vào. Khi này người bệnh và người nhà cần: Kiểm tra lại mặt nạ ( Mask) cho bệnh nhân xem các đai đã kéo để mặt nạ thở ôm vừa mặt bệnh nhân chưa, ống có bị thủng hay phần bình làm ẩm lắp đã kín chặt và đúng chưa?

–   Máy báo các vấn đề dùng máy hay lỗi thì chúng ta tra quyền hướng dẫn và báo cho nhà cung cấp hay chụp hình ảnh gửi cho nhà cung cấp hay kỹ sư.

–  Về cơ bản khi sử dụng máy tránh các lỗi cơ bản chúng ta cần lưu ý:

+  Kiểm tra máy trước khi sử dụng

+  Không di chuyển máy khi đang dùng

+  Khi di chuyển máy đi xa cần đổ hết nước ở bình làm ẩm

+  Không đổ nước vào bình làm ẩm quá đầy, quá mức …. trên bình

+  Không cho người không có chuyên môn sử dụng hay điều chỉnh máy

+  Làm loãng đờm và sạch đờm khi sử dụng máy thở.

Hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn khi bạn cần trợ giúp?

Tuệ Minh_ Nhà phân phối độc quyền uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ:

Văn phòng công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ:

Showroom: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0246.279.676

Hotline: 0911.699.116

Email: tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com.vn

HY VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CHO CÁC BẠN !

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *