Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Máy trợ thở là thiết bị thông khí nhân tạo, hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân mắc các vấn đề hô hấp: Phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn, ngưng thở khi ngủ, ngủ ngáy, suy hô hấp,… Mỗi bệnh lý sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau, sử dụng những model máy điều trị sao cho hiệu quả với từng bệnh. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn model phù hợp với từng loại bệnh như sau:

 1. Đối với các bệnh nhân mắc các bệnh: Phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), suy hô hấp, hen suyễn,…

Với những bệnh nhân này, Tuệ Minh xin giới thiệu tới khách hàng model máy trợ thở ST-30F của hãng Micommemáy trợ thở model DV55D của hãng Devilbiss _Mỹ. Đây là những model máy trợ thở đang hot nhất hiện nay, được rất nhiều các bác sĩ chuyên khoa, các bệnh viện lớn tin dùng, tính năng phổ cập khá rộng rãi cùng với giá thành phù hợp.

  • Máy trợ thở model ST-30F cũng dựa trên nguyên tắc thở áp lực dương liên tục (phương pháp CPAP) để hỗ trợ cho bệnh nhân thở tốt hơn, thở dễ dàng và đem lại cảm giác dễ chịu, cải thiện các cơn khó thở.

Thiết bị máy trợ thở ST-30F được thiết kế rất tinh tế có màn hình rộng dễ quan sát và điều khiển sử dụng các chức năng dễ dàng.

Bệnh nhân đang sử dụng Máy giúp thở điều trị tại nhà
Bệnh nhân sử dụng máy giúp thở ST-30F tại nhà

Máy dựa trên nghiên cứu kết quả trên gần 1 triệu bệnh nhân khác nhau trên toàn thế giới và dựa vào đó các nhà nghiên cứu cùng các giáo sư, bác sĩ đã đưa ra thuật toán điều trị để máy phù hợp đại đa số cho người bệnh trên toàn thế giới. Vì vậy mà sản phẩm có giá trị rất cao, thuật toán ứng dụng tốt cho các bệnh nhân cao tuổi.

  • Máy trợ thở model DV55D hãng Devilbiss-Mỹ, được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ, là một trong những thiết bị hỗ trợ thở cơ bản, tiêu chuẩn cho dòng máy trợ thở hai chiều. 
Bệnh nhan sử dụng máy thở DV55D

Máy được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tính phổ cập dùng gia đình rất cao. Máy trợ thở DV55D giúp bệnh nhân và máy thở đồng thì trong thở máy một cách dễ dàng, làm tăng hiệu quả trong hỗ trợ và điều trị cho bệnh nhân, trở thành thiết bị không thể tuyệt vời hơn cho khách hàng. Máy được sản xuất trên những vật liệu an toàn và hoàn toàn an toàn cho người sử dụng thiết bị này, việc vượt qua tiêu chuẩn khắt khe của FDA Hoa Kỳ sẽ khiến người bệnh không phải chần chừ suy nghĩ khi mua.

Xem thêm chi tiết: Máy trợ thở ST-30FMáy trợ thở DV55D tại đây!

2. Đối với các bệnh nhân mắc các chứng ngưng thở khi ngủ, ngủ ngáy, suy hô hấp…

Bệnh nhân OSA sử dụng máy thở DV64D hỗ trợ điều trị tại nhà

Máy trợ thở điều trị ngưng thở khi ngủ hiện nay chiếm đa số thị phần là dòng máy  đến từ hãng Devilbiss _ Mỹ với model: DV64D. Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ, vượt qua những yêu cầu khắt khe của FDA Hoa Kỳ trước khi đưa ra thị trường và được cấp chứng nhận an toàn cũng như lưu hành tự do trên toàn Thế giới.

  • Máy tự động và liên tục điều chỉnh áp lực chính xác để phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân để đảm bảo hiệu quả điều trị.
  • Ứng dụng công nghệ cảm biến tự động theo dõi hô hấp cho người bệnh, điều trị tốt bệnh ngưng thở khi ngủ, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.
  • Màn hình xanh rộng lớn và núm điều khiển trực quan giúp thiết lập điều chỉnh máy vô cùng đơn giản,
  • Phòng chống nước trào ngược 360 °
  • Công nghệ chống khô độc đáo.
  • Quản lý dữ liệu trên Smartlink SD thẻ nhớ
  • Độ ồn thấp không làm ảnh hưởng đến quá trình nghỉ ngơi của người bệnh.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng

Trên đây là một số chia sẻ của Tuệ Minh để quý khách hàng có thể nắm rõ được tình trạng bệnh của mình, cũng như của người thân để có thể lựa chọn model máy trợ thở cho phù hợp với từng tình trạng bệnh.

Mọi vấn đề cần hỗ trợ liên hệ Tuệ Minh qua địa chỉ: 

Công ty TNHH Thương Mại và XNK Tuệ Minh

Showroom: 403 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 09.116.99.116 hoặc 0985.249.057

Email: tueminhmedical.vn@gmail.com

Website: tueminhvietnam.com

Xin chân thành cảm ơn!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *