Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Máy trợ thở ( maytrotho) ST 30F được sử dụng như nào? Và có dễ sử dụng ở nhà không? Tại sao máy lại phổ biến trên thị trường và được nhiều người sử dụng như vậy?

MÁY TRỢ THỞ ST – 30F

Máy trợ thở Model ST 30F Ngày càng được tin dùng và phổ biến, rất nhiều đơn vị bệnh viện đầu ngành sử dụng và được các bác sĩ tin tưởng sử dụng trong điều trị cho bệnh nhân.

1.Giới thiệu máy

  • Model: ST – 30F
  • Hãng sản xuất: Micomme
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng: ISO, CE

Máy trợ thở ST – 30F

2. Đặc điểm nổi bật của máy trợ thở ST – 30F

  • Máy trợ thở model ST30 F cũng dựa trên nguyên tắc thở áp lực dương liên tục (phương pháp CPAP) để hỗ trợ cho bệnh nhân thở tốt hơn, thở dễ dàng và đem lại cảm giác dễ chịu cải thiện các cơn khó thở.
  • Máy dựa trên nghiên cứu kết quả trên gần 1 triệu bệnh nhân khác nhau trên toàn thế giới, và dựa vào đó các nhà nghiên cứu cùng các giáo sư, bác sĩ đã đưa ra thuật toán điều trị để máy phù hợp đại đa số cho người bệnh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc lấy kết quả này phần lớn tập trung trên người châu á vì vậy mà sản phẩm có giá trị rất cao, phù hợp với người châu á, thuật toán ứng dụng tốt cho các bệnh nhân cao tuổi và là người thuộc khu vực Châu Á.
  • Thiết bị Máy trợ thở ST-30F được thiết kế rất tinh tế có màn hình rộng dễ quan sát và điều khiển sử dụng các chức năng dễ dàng giúp cho không chỉ bác sĩ mà người nhà hay bệnh nhân có thể thay đổi các chương trình điều trị khi cần. Điều đó có nghĩa không chỉ 1 người mà có thể một vài người cũng sử dụng sản phẩm chung và hỗ trợ tốt .(Lưu ý tham vấn các thông số từ Bác sĩ khi cài đặt và gọi cho công ty Tuệ Minh Việt nam để được hỗ trợ tốt nhất.)

Bệnh nhân sử dụng máy trợ thở ST- 30F 

3. Nên mua máy trợ ở đâu:

  • Chính vì hiệu quả sử dụng trên lâm sàng tốt và chất lượng giá cả ổn định, chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng từ công ty Tuệ Minh hoàn hảo mà Máy trợ thở ST 30F ngày càng được bệnh nhân và bác sĩ tin tưởng sử dụng rộng rãi. Suốt chặng đường dài 6 năm đưa sản phẩm vào các đơn vị cho đến nay thiết bị máy trợ thở ST- 30 F đã đem lại giá trị vô cùng to lớn ,cứu sống và cải thiện sức khỏe trên nhiều bệnh nhân, giúp bệnhnhân trở lại cuộc sống tốt hơn và có những ngày tháng tươi vui trở lại.
  • Máy trợ thở ST-30F là thiết bị được nghiên cứu trong các đề tài bảo vệ thạc sĩ, Tiến sĩ, chuyên khoa 2… không chỉ là thiết bị trợ thở, ST -30 F cũng là sản phẩm giúp các bác sĩ có cảm hứng để xây dựng các đề tài, có thể giúp nhiều người tiếp cận với sản phẩm có giá trị tốt cả về giá trị điều trị lâm sàng và giá trị kinh tế.
  • Rất mong nhiều bệnh nhân, người nhà bệnh nhân biết đến Tuệ Minh đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu các thiết bị hỗ trợ hô hấp, để giúp bệnh nhân sử dụng máy trợ thở đúng chất lượng ,đúng giá thành, được cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp, giá trị sau bán hàng chỉ thực sự bạn có khi bạn trải qua và giới thiệu; đừng nghe công ty nào quảng cáo, hãy gọi cho 10 khách hàng của họ để bạn biết họ như thế nào. Vì dịch vụ sau bán hàng với một chiếc máy thở là vô cùng cần thiết: là việc bảo hành, là việc nhắc bạn vệ sinh máy, là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, là phụ kiện thay thế, vật tư….

Trân trọng cảm ơn

4. Liên hệ:

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

Showroom: 403 Giải phóng , Phương Liệt , Thanh Xuân . Hà Nội

Điện thoại : 024 6279 676 – 0979936416

Hotline: 09 116 99 116 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *