Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Mua máy trợ thở ở đâu? Uy tín và chất lượng? dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

Thị trường cung cấp ngày nay rất đa dạng và phong phú dù là bất kỳ sản phẩm gì?mặt hàng nào thì chỉ sau vài từ khóa chúng ta có rất nhiều lựa chọn từ các nhà cung cấp ,phân phối khác nhau đáp ứng nhu cầu của chúng ta.

Mặt hàng máy trợ thở dành cho bệnh nhân mắc các chứng bệnh về hô hấp cũng vậy ,nhưng điều quan trọng là mua ở đâu?

Sao có thể tìm được nhà cung cấp uy tín ?

Chất lượng sản phẩm đã có trên thị trường lâu chưa ?

Thương hiệu có mặt và được sử dụng tại bệnh viện chưa?

Các bác sĩ đánh giá như nào về sản phẩm?

Công ty đó có đội ngũ chuyên nghiệp không? Dịch vụ sau bán hàng như nào? Có bán xong ôm con bỏ chợ không? Có linh phụ kiện cung cấp sau bảo hành….. Muôn vàn câu hỏi được đặt ra ,và vì sao phải như vậy ư ? Đơn giản vì máy trợ thì chúng ta chỉ mua 1 lần cho bệnh nhân nên cần mua đúng, mua phải hiệu quả,giá trị máy tương đối  tiền, …

Đau đầu là vậy nhưng không phải ai cũng mua được sản phẩm như mình mong muốn,có những người vẫn phải tiền mất mà tật mang ,hay mua phải sản phẩm không đúng ,đành bỏ tiền mua tiếp vì máy đó không trả lại được vì mua bởi đơn vị không uy tín ,.ngoài ra chưa nói đến mua phải sản phẩm không chính hãng,hàng nhập lậu…. không bảo hành như cam kết ,khi mua thì nói rất hay nhưng khi có lỗi không hỗ trợ hay hỗ trợ thì không chuyên nghiệp ,không biết sâu về sản phẩm về chỉnh máy….

==>>> Xem thêm: MÁY TRỢ THỞ: CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Vậy bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách chọn được sản phẩm đúng mục đích sử dụng,hiệu quả mà tránh mua phải hàng kém chất lượng và mua bực mình vào người:

  • Chọn mua những sản phẩm đang có mặt tại các bệnh viện ,đang sử dụng
  • Mua những công ty ,đơn vị bán có đầy đủ giấy tờ : Tờ khai hải quan công ty nhập khẩu ,giấy phép nhập khẩu từ Bộ y tế cấp,CO ,CQ hãy yêu cầu họ cho bạn xem,nếu chính xác bạn yên tâm về nguồn gốc về sản phẩm còn nếu không có thì khuyến cáo bạn không nên mua dù giá thấp vì sao bạn biết rất rõ điều này mà.
  • Nếu được bác sĩ tư vấn ,về giới thiệu thì đó cũng là điều đáng quý và nên theo đó làm định hướng tham khảo các sản phẩm đó vì bác sĩ là người hiểu và tiếp xúc nhiều sản phẩm uy tín và biết về sản phẩm.
  • Tìm kiếm các đại lý được ủy quyền từ các công ty,tránh mua tại các nơi không có chứng nhận hay có kỹ thuật hỗ trợ cho bạn ,hay người đó không được cấp chứng chỉ về đào tạo từ hãng .

Việc lựa chọn được sản phẩm chính xác và phù hợp cho người thân là rất quan trọng.

Hãy hỏi họ về các khách hàng đã sử dụng sản phẩm,có thể gọi bất kỳ khách hàng nào đã sử dụng để tham khảo và chắc chắn bạn có được thông tin thật.

in chân thành cám ơn quý vị đã đọc và tìm hiểu về sản phẩm.

Hãy tham khảo tại tueminhvietnam.com.vn Để bạn không phải mua phiền lòng hay bực mình vào người.

HOTLINE: 0979936416 hoặc 0913451011

HY VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CÁC BÁC!