Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

MÁY TẠO OXY 5 LÍT

Máy tạo oxy là gì? Ứng dụng trong phòng và điều trị bệnh trong cuộc sống hàng ngày thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào các thắc mắc của các bạn.

SỬ DỤNG MÁY TẠO OXY TRONG PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

1. Máy tạo oxy là gì?

  • Máy tạo oxy là một thiết bị đã quen thuộc với những người bệnh cần hỗ trợ liệu pháp oxy trong hô hấp. Máy tạo Oxy được phát minh để hỗ trợ cho các bệnh nhân bị các bệnh về hô hấp mà cần bổ sung Oxy để đáp ứng cho cơ thể. Máy được ứng dụng và phổ cập rộng rãi sử dụng tại các cơ sở Y tế và tại gia đình người bệnh. Ngày nay thiết bị này không còn quá xa lạ với người dân. Nhưng khi sử dụng máy tạo oxy chúng ta cần lưu ý không nên quá lạm dụng hay phụ thuộc vào thiết bị này mà chúng ta cần kết hợp vận động và rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao khả năng tự hít thở, hay hô hấp của mình.

==>>> Quan tâm: NÊN SỬ DỤNG MÁY TRỢ THỞ HAY MÁY TẠO OXY CHO NGƯỜI MẮC COPD

2. Ứng dụng trong phòng và điều trị bệnh trong cuộc sống hàng ngày

  • Không chỉ được sử dụng trong các phòng khám, bệnh viện thì trong cuộc sống hàng ngày gia đình mà có hàm lượng, chỉ số oxy thấp ( chỉ số FiO2 dưới 21%). Đây là chỉ số Oxy trong điều kiện môi trường tự nhiên, tuy nhiên nếu bạn sống trong môi trường ít cây xanh hay nơi không khí lưu thông kém thì việc thiếu oxy là điều bình thường và chúng ta cũng từng nghe hay thấy các tòa nhà cao tầng phải bơm khí oxy vào hay nói cách khác họ đều làm hệ thống thông gió và bơm thêm oxy vào.
  • Bởi vì chúng ta đều biết thiếu oxy là vô cùng nguy hiểm, khiến cho con người sống hoặc làm việc trong môi trường đó có thể xảy ra các dấu hiệu: khó thở, mệt mỏi, buồn ngủ, đau đầu hay mất tập trung khi làm việc bằng chứng là hãy cho thiết bị đo tới ngay đó và chúng ta kiểm tra xem chỉ số FiO2 trong hỗn hợp không khí là bao nhiêu?
MÁY TẠO OXY 5 LÍT
                                                                     MÁY TẠO OXY 5 LÍT
  • Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm máy tạo oxy thế hệ mới do hãng KeyHub phát triển đang được rất nhiều đơn vị cơ sở y tế và người bệnh tin dùng sản phẩm. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng và duy nhất từ công ty Tuệ Minh ,Model: INT-5AY / AX. Đây là dòng máy tạo có các tính năng ưu việt và nổi bật như: máy nhỏ gọn và dễ di chuyển, điều quan trọng là máy tạo ra tiếng ồn thấp, có thể quản lý từ xa thiết bị này, theo dõi cả về kỹ thuật từ xa nếu có kết nối Mạng Internet
MÁY TẠO OXY 5 LÍT
                                                                          MÁY TẠO OXY 5 LÍT

3. Liên hệ:

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

Showroom: 403 Giải phóng , Phương Liệt , Thanh Xuân . Hà Nội

Điện thoại : 024 6279 676 – 0979936416

Hotline: 09 116 99 116