Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Máy xông khí dung siêu âm UltraNeb

Điều trị COPD đợt cấp : là điều trị dài ngày,kết hợp nhiều phương pháp hỗ trợ trên thực tế lâm sàng từ bác sĩ để đem lại hiệu quả cao nhất trong điều trị cho bệnh nhân.

Sử dụng máy trợ thở hiệu quả sau đợt điều trị cấp COPD

Đợt cấp là gì ? Là quá trình bệnh nhân có tiền sử hay đang và đã mắc bệnh về Hô hấp mà không được theo dõi hay điều trị chưa thực sự hiệu quả dẫn tới bệnh tình nặng lên và bùng phát cao trào khiến bệnh nhân khó thở vì bị tắc nghẽn đường thở ( Phổi tắc nghẽn mạn tính)và có thể cao trào ở mức cao có thể đi vào hôn mê vì thiếu oxy lên não…

Suy hô hấp ,hay Phổi tắc nghẽn mạn tính là những bệnh lý rất nguy hiểm có thể cướp đi tính mạng người bệnh bất cứ lúc nào nếu không được điều trị ,phòng và giúp cải thiện sức khỏe.

==>>Quan tâm: BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH LÀ GÌ?

Trong bài viết này,chúng tôi giới thiệu tới quý vị cách sử dụng máy thở ,máy trợ thở hiệu quả cho bệnh nhân sau đợt cấp  nhằm giúp bệnh nhân phòng và điều trị bệnh được hiệu quả và tránh các đợt cấp ,hay tái nhập viện ,bệnh tình nặng lên theo thời gian.

Trong các dòng máy thở hỗ trợ bệnh nhân đều có những tính năng thuật toán ,mà các hãng phát triển trên nền khác nhau.có những sản phẩm dùng chung cho các bệnh nhân suy hô hấp,có những sản phẩm thuật toán chuyên dụng cho những bệnh nhân COPD cao tuổi mà chúng tôi phát triển phân phối tại việt nam: tham khảo: tueminhvietnam.com.vn

Sau mỗi đợt cấp ,bệnh nhân sẽ trở về nhà và sinh hoạt bình thường kèm theo là thuốc và các thiết bị hỗ trợ để giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe ,trong đó có sản phẩm máy trợ thở BiPAP.vậy sử dụng sao cho có hiệu quả với thiết bị máy trợ thở tại nhà.

 

SỬ DỤNG MÁY TRỢ THỞ TẠI NHÀ

SỬ DỤNG MÁY TRỢ THỞ TẠI NHÀ

Thứ nhất : khi về nhà máy đã được cài đặt thông số phù hợp cho bệnh nhân,bệnh nhân chỉ cần kết nối máy với nguồn và sử dụng,điều quan trọng là cần phải sử dụng thiết bị theo đúng số giờ yêu cầu và dùng đúng cách ,vậy như nào là đúng cách.

Thứ 2: Dùng đúng cách : ngoài việc tôn chỉ dùng thuốc đúng giờ và đúng liều lượng thì máy thở cũng tương tự như vậy,. Bệnh nhân dùng 3 lần trên ngày Sáng – Chiều – Tối.

Sáng : dùng từ 9 – 10 h sáng

Chiều : 3 – 4 giờ chiều

Tối : sử dụng máy trước khi đi ngủ 1 tiếng đồng hồ,để khi bệnh nhân đi vào giấc ngủ thì máy sẽ hoạt động làm thông đường thở cho bệnh nhân .Đây là thời điểm dùng hiệu quả : vì sao ư? Vì khi cơ thể người đi vào giấc ngủ thì cơ thể thở hoàn toàn vô thức theo nhịp điều khiển từ thần kinh trung ương.tức là chúng ta khi đó không kiểm soát thì hít vào mà nó diễn ra hoàn toàn tự nhiên.

Máy trợ thở khi sử dụng : là 1 phương pháp phòng bệnh và nâng cao khả năng phục hồi ,kích thích sự hoạt động của các phế nang hay phục hồi giúp chúng hoạt động bằng việc cung cấp khí vào các phế nang đang bị xẹp đó.

Việc sử dụng máy trợ thở là thiết bị sử dụng đi theo bệnh nhân suốt cuộc đời,nhằm hỗ trợ và nâng cao sức khỏe cho người bệnh.Do đó ,việc duy trì dùng đều máy là rất quan trọng ,nó giúp bệnh nhân :

  • Tái nhập viện trở lại trong thời gian ngắn
  • Tránh đợt cấp cao trào liên tục
  • Cải thiện sức khỏe và giúp phục hồi các phế nang phổi bị tổn thương.
  • Giảm chi phí về kinh tế.

Máy trợ thở thiết bị vàng trong hỗ trợ điều trị và cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân COPD

Hãy sử dụng sản phẩm sớm để có hiệu quả cao nhất

Phòng bệnh hơn chữa bệnh  là câu từ ngàn đời xưa.

Xin chân thành cám ơn quý vị đã đọc và tìm hiểu về sản phẩm.

Liên hệ:

VP công ty Tuệ Minh thông qua địa chỉ :

Showroom: 403 Giải phóng , Phương Liệt , Thanh Xuân . Hà Nội

Điện thoại : 024 6279 676 – 0979936416

Hotline: 09 116 99 116