Chào mừng bạn tới Tuệ minh - Đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

1.Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử www.tueminhvietnam.com.vn do Công ty TNHH thương mại và xuất nhập khẩu Tuệ Minh là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm thiết bị y tế. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên các tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online, offline và nhận hàng hóa tại nhà.

Sản phẩm được kinh doanh tại www.tueminhvietnam.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại www.tueminhvietnam.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2.Quy định chung

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp các tỉnh thành. Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm người dùng phải cung cấp một số thông tin cá nhân để www.tueminhvietnam.com.vn tiện liên hệ trong trường hợp cần thiết như: tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng…

www.tueminhvietnam.com.vn có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận, đánh giá để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà www.tueminhvietnam.com.vn hiện có.

Nội dung bản quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của nhà nước Việt Nam. Thành viên khi tham gia mua sắm tại website www.tueminhvietnam.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này

3. Liên hệ:

SHOWROOM:
Địa chỉ : 403 Giải Phóng, P. Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
✪ Fanpage: https://www.facebook.com/tueminhvnmedical/
✪ Website: http://localhost/tueminh/
✪ Liên hệ: 0246.0279.676 – 0979.936.416
✪ Kĩ thuật: 091.345.1011